Categories

Tuổi Đinh Tỵ đặt bàn thờ hướng nào mang lại thịnh vượng, tài lộc

Tuổi Đinh Tỵ đặt bàn thờ hướng nào mang lại thịnh vượng, tài lộc

Trong phong thủy cũng như là thiết kế nhà, hướng đặt bàn thờ luôn luôn được chú trọng một cách đặc biệt. Hướng đặt bàn thờ không chỉ thể hiện sự thành kính của gia chủ đối với tổ tiên mà còn thể hiện cho mong muốn cuộc sống thuận buồm xuôi gió, gia đình hạnh phúc ấm no. Chính vì vậy hướng đặt bàn thờ là ưu tiên hàng đầu của chủ nhà. Đối với gia chủ tuổi Đinh Tỵ đặt bàn thờ hướng nào cho hợp là câu hỏi khiến nhiều người quan tâm, https://land365.vn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Vài nét chính về tuổi Đinh Tỵ

Những người tuổi Đinh Tỵ là những người sinh năm 1977. Họ thuộc bản mệnh Thổ, Sa Trung Thổ (đất pha cát). Trong phong thủy, nhất là khi chọn hướng đặt bàn thờ, việc biết được mình thuộc bản mệnh gì có ý nghĩa vô cùng quan trọng.

Bản mệnh sẽ quyết định các yếu tố tương sinh tương khắc, những hướng nên đặt và những hướng nên tránh trong quá trình thiết kế nội thất cho căn nhà. Đối với những người tuổi Đinh Tỵ đặt bàn thờ hướng nào cho tốt phụ thuộc vào những hướng nào tương sinh với mệnh Thổ và những hướng nào tương khắc với mệnh Thổ.

Tuổi Đinh Tỵ đặt bàn thờ hướng nào mang lại thịnh vượng, tài lộc

Tuổi Đinh Tỵ đặt bàn thờ hướng nào mang lại thịnh vượng, tài lộc

Theo quy luật ngũ hành, mệnh Thổ tương sinh với mệnh Kim và mệnh Hỏa vì Thổ sinh Kim và Hỏa thì sinh Thổ. Mệnh Thổ tương khắc với mệnh Thủy và mệnh Mộc vì Mộc khắc Thổ và Thổ thì khắc Thủy. Do đó hướng đặt bàn thờ cho gia chủ tuổi Đinh Tỵ

Những người sinh năm Đinh Tỵ, năm con rắn mang có những đặc điểm chung khá tương đồng với bản tính của loài vật này. Họ rất khéo léo trong giao tiếp và có thể nói họ có một kỹ năng giao tiếp đáng gờm. Họ sở hữu khả năng thuyết phục người khác nghe theo ý kiến của mình mà không khiến người đó khó chịu.

 Đồng thời họ cũng rất mạnh dạn thể hiện bản thân, không ngần ngại nói ra quan điểm của mình và hướng mọi người đi theo quan điểm đó. Người tuổi Đinh Tỵ có tính kiên trì nhẫn nại cao. Trong học tập cũng như công việc, ý chí của họ luôn luôn kiên cường tới cùng.

Hướng đặt bàn thờ cho gia chủ tuổi Đinh Tỵ

Hướng đặt bàn thờ cho gia chủ tuổi Đinh Tỵ

Tuy vậy, đôi khi họ tỏ ra nhiệt tình một cách thái quá. Họ quá nhiệt tình trong việc bày tỏ ý kiến cá nhân vô hình chung dẫn đến sự áp đặt không cần thiết lên đối phương. Người tuổi Đinh Tỵ giàu tình cảm nhưng cũng rất hay ghen, vì vậy họ thường có xu hướng kết hôn với những người có tính nhẫn nại cao, cẩn trọng trong mọi việc và bao dung độ lượng.

Tuổi Đinh Tỵ đặt bàn thờ hướng nào mang lại vượng khí, tài lộc?

Những hướng tốt cho người tuổi Đinh Tỵ là những hướng tương sinh với mệnh Thổ, mệnh Kim và mệnh Hỏa. Theo bát trạch, tuổi Đinh Tỵ hợp với 4 hướng sao Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị theo thứ tự tương ứng với các hướng Nam, Bắc, Đông Nam, Đông. Các hướng sao tương khắc với tuổi Đinh Tỵ là: Ngũ Quỷ, Lục Sát, Tuyệt Mệnh, Họa Hại tương ứng với các hướng: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam, Tây.

Hướng đặt bàn thờ hợp với gia chủ cần nhớ các hướng sao tương sinh phù hợp

Hướng đặt bàn thờ hợp với gia chủ cần nhớ các hướng sao tương sinh phù hợp

Bàn thờ là nơi thiêng liêng để gia đình gia chủ thể hiện lòng biết ơn thành kính, tôn trọng đối với ông bà tổ tiên, với Thổ Địa và các quan thần trấn giữ quanh nhà. Đồng thời bàn thờ được đặt theo hướng tốt cũng giúp cho vượng khí của gia chủ đi lên, tiền đồ rộng mở, gia đình hạnh phúc, sức khỏe dồi dào.

Đối với hướng đặt bàn thờ hợp với gia chủ tuổi Đinh Tỵ các bạn cần nhớ các hướng sao tương sinh phù hợp với mệnh Thổ, tương ứng với đó là các hướng đặt bàn thờ tốt như hướng Đông, hướng Đông, hướng Đông Nam, hướng Bắc, hướng Nam. Đặt bàn thờ hướng về các hướng này sẽ giúp cho công việc làm ăn, học hành của những người trong gia đình được cải thiện, tránh những vận rủi không đáng có về sức khỏe và công danh.

Vì sao tuổi Đinh Tỵ nên đặt bàn thờ theo phong thủy

Cụ thể, nếu đặt bàn thờ hướng Đông Nam (Sinh Khí) thì gia đình nhiều tài lộc, vợ chồng hòa thuận, con cái hiếu thảo, học hành giỏi giang thành đạt. Nếu đặt bàn thờ theo hướng Đông (Thiên Y) về cơ bản là mang lại vượng khí, gia đình hạnh phúc thuận hòa, dương thịnh âm suy nên phụ nữ trong nhà có phần kém thế hơn đàn ông (có thể về số lượng hoặc tài lộc).

Nếu đặt bàn thờ theo hướng Nam (Diên Niên) về cơ bản cũng mang lại tài lộc thịnh vượng nhưng không bền. Nếu đặt bàn thờ theo hướng Bắc (Phục Vị), gia đình có tài lộc, hạnh phúc nhưng dương thịnh âm suy nên sức khỏe người phụ nữ trong gia đình không tốt lắm.

Vì sao tuổi Đinh Tỵ nên đặt bàn thờ theo phong thủy

Vì sao tuổi Đinh Tỵ nên đặt bàn thờ theo phong thủy

Ngoài ra khi đặt bàn thờ thì gia chủ cũng nên lưu ý, vị trí đặt bàn thờ tốt nhất là nơi thanh tịnh, vững chãi trong nhà. Không nên đặt bàn thờ dưới xà ngang hoặc kế bên nhà vệ sinh vì đây là những vị trí không tốt. Không gian phòng thờ phải yên tĩnh. Đối với nhà chung cư không nên đặt bàn thờ đối diện cửa nhà người khác. Đối với nhà đất, vị trí đặt bàn thờ phải là tầng cao nhất của căn nhà để thể hiện sự tôn kính với tổ tiên.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Như vậy, trên đây là một số gợi ý giúp các bạn giải đáp thắc mắc tuổi Đinh Tỵ nên đặt bàn thờ hướng nào để đem lại tài lộc, thịnh vượng. Mời các bạn đón đọc thêm nhiều thông tin bổ ích khác tại land365.vn

Article Categories:
Phong thủy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *