Categories

Trải nghiệm Smart Home Viet tại căn hộ Opal Riverside Thủ ĐứcSmarthomeViet rất hân hạnh cùng đồng hành với Đất Xanh Miền Nam trong dự án Opal Riverside để mang đến cho quý khách một căn hộ hoàn hảo với những tiện ích tốt nhất.
Dự án Căn Hộ Opal Riverside là dự án trọng điểm của tập đoàn Đất Xanh trên thị trường bất động sản Việt Nam nằm ngay cầu Bình Triệu quận Thủ Đức. Đây một dự án có quy mô lớn và có ý nghĩa rất quan trọng, góp phần mạnh mẽ vào sự phát triển khu vực Phía Đông Thành Phố nói riêng và không gian chung của thành phố Hồ Chí Minh. Dự án nằm ven sông Sài Gòn có View hướng bán đảo Thanh Đa tràn ngập không khí trong lành, nội thất cao cấp, thiết kế hiện đại với mật độ xây dựng chỉ 23%, bao gồm nhiều cây xanh, công viên, hồ bơi tràn bờ tuyệt đẹp.
Xem tham khảo tại:
Công ty Cổ Phần Thiết Kế Kiến Trúc – Quy Hoạch – Xây Dựng Smart Home Viet:

Đất Xanh Miền Nam:

———-
Công ty Cổ Phần Thiết Kế Kiến Trúc – Quy Hoạch – Xây Dựng Smart Home Viet là nơi hội tụ đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm, có nhiều năm làm việc tại Hội kiến trúc sư TP. Hồ Chí Minh (ACSA2). Công ty Cổ Phần Thiết Kế Kiến Trúc – Quy Hoạch – Xây Dựng Smart Home Viet chính thức thành lập ngày 06 tháng 11 năm 2015 với tên gọi quốc tế “Smarthomeviet Jsc.” – theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0313523544 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. HCM cấp. Tên gọi SmarthomeViet thể hiện khái quát các lĩnh vực hoạt động, thể hiện sự kế thừa và phát triển mọi giá trị vốn có của công ty, thể hiện niềm tự hào là một công ty được xây dựng bởi Trí tuệ Việt
Smarthomeviet Jsc. hoạt động chính trong các lĩnh vực: thiết kế, thi công nội và ngoại thất công trình; Tư vấn, phân phối và lắp đặt hệ thống Smarthome; Cung ứng và lắp đặt phim dán cách nhiệt số 1 Nhật Bản (Wincos).

Với giải pháp Easycontrol sẽ giúp gom tất cả thiết bị riêng lẻ trong ngôi nhà trở thành một hệ thống đồng bộ, qua đó cho phép kiểm soát tất cả các thiết bị một cách tự động theo những ngữ cảnh do bạn thiết lập (như đi ngủ, ra ngoài hay tiếp khách…), cho phép quan sát và điều khiển tất cả các thiết bị điện trong ngôi nhà thông qua mạng internet ở bất kỳ nơi đâu. Các thiết bị cũng có thể tự động được kích hoạt theo lịch trình đặt trước hoặc theo cảm biến môi trường.

Công ty CP Thiết Kế – Kiến Trúc – Quy Hoạch – Xây Dựng Smart Home Viet
(+84) 862 733 235
Email: info@smarthomeviet.vn
Showroom: 9 Hưng Phước 1, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM

Nguồn: https://land365.vn/

Article Tags:
Article Categories:
Cho thuê

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *