Categories

Tìm hiểu về quy hoạch thành phố liên quan đến khu đô thị Kim Giang

Tìm hiểu về quy hoạch thành phố liên quan đến khu đô thị Kim Giang

Khu đô thị kim giang là một trong những dự án nổi bật về bất động sản ở phía Tây Nam Hà Nội nước ta. Đây là khu đô thị có nhiều đặc điểm nổi bật khiến cho nhiều người chú ý. Dự án nằm trong bản đồ quy hoạch phường Kim Giang với nhiều điểm thuận lợi khiến cho cư dân mong muốn sinh hoạt tại đây. Các thông tin về dự án này được cập nhật thường xuyên tại Meeyland cho người dùng tìm hiểu.

1.     Thông tin tổng quan về khu đô thị kim giang

Khu đô thị này còn có tên gọi khác là athens tây nam kim giang. Khu đô thị này do chủ đầu tư là Vimefulland thực hiện. Với vị trí địa lý nằm trên đường Kim Giang, Nguyễn Xiển rất thuận lợi cho giao thông, kinh tế phát triển ở nơi đây.

Thông tin tổng quan về khu đô thị kim giang

Thông tin tổng quan về khu đô thị kim giang

Dự án được biết đến với tổng diện tích xây dựng là 49.001 m2. Đây là khu phát triển theo kiểu mới với 2 phân khu chính là Larissa và phân khu Athens. Hiện tại, khu đô thị này nằm trong bản đồ quy hoạch tây nam Hà Nội nên hứa hẹn có nhiều phát triển kéo theo.

Một trong những sản phẩm bất động sản được quan tâm khá nhiều tại khu này phải kể đến hệ thống biệt thự athena tây nam kim giang. Sản phẩm này được nằm giải rác ở 2 phân khu chính kể trên. Tính tổng cộng cả biệt thự, liền kề, chung cư thì ở phân khu Larissa có 119 căn và 528 căn ở phân khu Athena.

Tham khảo thêm thông tin chung cư vinhomes ocean park được cập nhật mới nhất tại meeyland.com.

2.     Tìm hiểu về quy hoạch của hệ thống khu đô thị kim giang

Theo bản đồ quy hoạch của thành phố Hà Nội thì khu đô thị này đang là tâm điểm của quy hoạch phía tây nam thành phố. Tại đây sẽ hình thành nên nhiều các yếu tố nổi bật như:

Tiện ích nội, ngoại khu:

Tại khu đô thị kim giang có hình thành hệ thống nhà trẻ, trường học phục vụ con em cư dân đi học gần. Hệ thống công viên cây xanh, ubnd phường, các câu lạc bộ, các chợ dân sinh… Tất cả nhằm phục vụ cho cư dân có cuộc sống tiện lợi nhất.

Về sản phẩm:

Các sản phẩm bất động sản tại khu đô thị này khá đa dạng như biệt thự, liền kề, chung cư.. tất cả nhằm đáp ứng cho nguwofi dùng lựa chọn. Trong đó, khu đất để xây dựng nhà ở chung cư lên đến 12 ha. Trong đó số tầng dùng cho nhà ở là từ tầng 9 đến tầng 25. Số tầng còn lại dùng để phát triển ngành dịch vụ và thương mại.

Bên cạnh đó, hệ thống nhà ở thấp tầng như nhà vườn, biệt thự, shophouse… chiếm số quỹ đất là 8ha. Hệ thống này đáp ứng đủ cho 9000 người ở khác nhau. Vì vậy mà người tiêu dùng có thể tha hồ lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Về giao thông:

Với vị trí nằm ở tuyến đường giáp với đường vành đai 3 lớn, đường xa la 2 là những con đường huyết mạnh của khu vực Tây Nam thành phố Hà Nội. Vị trí này mang lại cho việc tham gia giao thông của mọi người nơi đây trở nên nhanh chóng, thuận lợi hơn. Điều này phát triển theo kinh tế, giao thương, buôn bán tăng mạnh.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được thông tin chi tiết của khu đô thị kim giang. Có thể thấy, nơi đây thuộc bản đồ quy hoạch của thành phố với nhiều ưu điểm nổi bật phát triển. Tất cả giúp cho khu đô thị này được nhiều người chú ý và mong muốn được sinh sống tại đây.

 

Article Categories:
Mua bán

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *