Categories

Tìm hiểu về game đấu trường liên quân

Game đấu trường liên quân là một trong những trò chơi được xây dựng theo lối chơi là các lớn nuốt cá bé với cái tên gọi khác là chiến trường liên quân mobile. Vậy các bạn đã biết game đấu trường liên quân là gì chưa? Cách chơi game như thế nào? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn có những thông tin chi tiết nhất về tựa game này. Đừng rời màn hình hãy theo dõi tiếp ngay dưới đây nhé.

Giới thiệu game đấu trường liên quân

Khi tham gia vào trận chiến đấu này các bạn sẽ có quyền được lựa chọn dạng nhân vật mà mình yêu thích. Ngoài ra các bạn còn có thể lựa chọn đại chiến sinh tồn với những người chơi khác trong game. Tựa game này tương thích trên nhiều nền tảng khác nhau từ điện thoại cho đến máy tính đều có thể tải game về chơi hoàn toàn miễn phí. Chỉ với một chiếc điện thoại không cần cấu hình quá cao là anh em W88 cũng đã có thể tham gia đấu trường liên quân rồi.

Nhân vật trong game

Tại đấu trường liên quân là nơi hội tụ những nhân vật anh hùng xuất hiện ở khắp nơi quy tụ tại đây. Với bốn thể loại chính bao gồm: đấu sĩ, sát thủ, pháp sư và xạ thủ. Mỗi nhân vật xuất hiện trong game đểu sẽ có những ưu nhược điểm riêng và khả năng chiến đấu mạnh nhất tùy thuộc vào từng nhân vật. Vì thế, các bạn hãy lựa chọn nhân vật mà mình yêu thích với khả năng chiến đấu mà bạn cảm thấy hài lòng nhé.

Nhiệm vụ của người chơi

Nhiệm vụ của các bạn khi tham gia trò chơi này là làm sao để mình sống càng lâu càng tốt. Lí do là để giữ được tên mình trên bảng xếp hạng những người có thành tích xuất sắc nhất trong game.

Để thực hiện được việc này đòi hỏi người chơi trong quá trình tham gia đấu trường phải có khả năng di chuyển nhân vật một cách nhanh lẹ và linh hoạt. Các bạn có thể điều khiển nhân vật của mình ăn những hạt điểm để thăng cấp, nâng cao sức khỏe, phát triển skill. Hoặc các bạn có thể hành động thu hồi máu của kẻ địch khi họ làm rơi nhằm duy trì sự sống cao nhất cho nhân vật của mình.

Ngoài ra, người chơi có thể kết hợp giữa việc nhặt hạt điểm để tích lũy cho nhân vật với sử dụng nhiều hình thức khác nhau để bắn tiêu diệt đối thủ. Hãy vận dụng tối đa những nơi kín đáo thể hiện trên bản đồ để hạn chế việc tiếp xúc với những đòn tấn công của kẻ địch.

Chiến thuật

Sau mỗi lần thành công nâng cấp nhân vật, các bạn hãy lựa chọn tính năng tăng điểm kỹ năng cho nhân vật của mình. Đồng thời cũng cần xác định được kiểu chơi mà mình đã đặt ra ngay từ đầu cuộc chơi. Thực hiện chiến thuật này nhằm mục đích tăng tính sát thương, tăng khả năng bắn xa, cùng với tốc độ di chuyển nhanh hơn. Không những thế, nó còn giúp nhân vật của bạn tăng khả năng tấn công và nhiều máu để duy trì tính năng sinh tồn của nhân vật bạn chọn.

Hướng dẫn chơi đấu trường liên quân

Để tham gia vào những trận chiến đấu trong game đấu trường liên quân các bạn cần phải biết cách chơi game chuyên nghiệp thì mới mong thắng cuộc. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cách chơi đấu trường liên quân hiệu quả nhất mà các bạn không nên bỏ qua.

Bước 1: Hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ chơi game uy tín và chất lượng như W88yes. Đây là điều kiện tiên quyết để các bạn bắt đầu tham gia một trò chơi. Bởi chỉ khi bạn yên tâm về cổng game thì bạn mới toàn tâm toàn ý chơi game hết mình được.

Bước 2: Vào game và tạo tài khoản game cho mình, sau đó hãy tiến hành lựa chọn nhân vật mà bạn yêu thích hoặc phù hợp với chiến thuật, cách đánh mà bạn mong muốn. Trò chơi sẽ có bốn nhân vật anh hùng cho anh em lựa chọn bao gồm: Xạ Thủ, Ninja, Pháp sư, Đấu Sĩ. 

Bước 3: Hãy click nút “Chơi” để bắt đầu tham gia vào ván chơi mới.

Bước 4: Bạn sẽ thấy xuất hiện bảng điều khiển để các bạn thực hiện di chuyển, điều khiển nhân vật của mình qua các phím nhanh xuất hiện trên  màn hình như:

  • Bạn hãy nhấn phím Q: Để lựa chọn tính năng bắn x3
  • Nhấn phím W: Phím này có tác dụng để di chuyển nhân vật đi lên trên
  • Nhấn phím A: Phím này có tác dụng dùng để di chuyển nhân vật sang phía bên trái
  • Nhấn phím S: Phím này dùng để di chuyển nhân vật đi xuống
  •  Nhấn phím D: Phím này dùng để di chuyển nhân vật đi sang bên phải
  • Phím Space (phím cách): Phím này có tác dụng dùng để bắn đối thủ.

Bước 5: Hãy nhấn nút “OK” nếu bạn đã hoàn toàn hiểu các bước di chuyển hay nút bắn khi tham gia trò chơi đấu trường liên quân.

Bước 6: Khi kết thúc ván game, bạn sẽ thấy xuất hiện một danh sách tổng hợp những chiến thắng bạn có được trong suốt quá trình chơi game của ván đó như: Số lượng quân địch đã hạ, số lượng quân địch bị hạ và danh sách lập kỷ lục. 

Bước 7: Hệ thống sẽ đưa cho bạn hai sự lựa chọn: Về menu hoặc chơi lại.

Một số lưu ý khi chơi game đấu trường liên quân

  • Những tính năng giúp tiêu diệt đối thủ một cách nhanh chóng nhất đó chính là: tính năng sát thương, bắn xa.
  • Anh em có thể sử dụng tính năng “Bất tử” trong thời gian 5 giây để kiểm soát máu và hạ gục kẻ địch. 
  • Các bạn có thể sử dụng tính năng “Hồi sinh” để sống lại trong trường hợp mất nhiều máu và chết. Với tính năng này, các bạn sẽ được bảo toàn cấp độ nhân vật cho đến khi hết thời gian chơi. Mỗi lần hồi sinh nhân vật của bạn sẽ có thời gian là 3 phút 30 giây.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi về game đấu trường liên quân. Hy vọng với những thông này đã giúp các bạn có những kiến thức cơ bản nhất để bắt đầu trò chơi này.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://land365.vn/tong-hop

Article Categories:
Tổng Hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *