Categories

"Soi" tiến độ loạt dự án căn hộ – khách sạn tại thành phố Vũng Tàu | CAFELAND“Soi” tiến độ loạt dự án căn hộ – khách sạn tại thành phố Vũng Tàu | CAFELAND

Sở hữu vị trí đắc địa ngay khu vực trung tâm thành phố Vũng Tàu, những dự căn hộ – khách sạn như Fusion Suites Vũng Tàu, Vũng Tàu Gold Sea, Vũng Tàu Gate Way là điểm nóng trong mắt giới đầu tư mấy năm qua.
Vậy sau nhiều năm xây dựng, những dự án trên đã thi công tới đâu, Cafeland TV xin gửi đến quý vị và các bạn những hình ảnh mới nhất được ghi nhận vào những ngày đầu tháng 7/2019.

#CafeLand #TiếnĐộDựÁn #VũngTàu

Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản:

FOLLOW US:
► Website:
► Facebook:
► Youtube:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về banbientap@cafeland.vn

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

Nguồn: https://land365.vn/

Article Tags:
Article Categories:
Cho thuê

Comments

 • Hãy Subscribe kênh CafeLand TV để xem thêm nhiều video mới nhất. Nếu thấy hay thì chia sẽ cho mọi người cùng biết nhé!

  Nếu có thông tin cần phản ánh gửi ngay về CafeLand tại email: banbientap@cafeland.vn

  CAFELAND April 1, 2020 6:14 pm Reply
 • Mình cần chuyển nhượng căn hộ sơn thịnh 3, 93m2, 3 phòng ngủ , view biển. Nhảy trung tâm cách biển 3 phút . Quý 2 năm 2020 bàn giao. Ai có nhu cầu đầu tư ll mình để lại giá rẻ ạ. 0985287039

  Mụn Ruồi vlog April 1, 2020 6:14 pm Reply
 • Nên qui hoạch bất động sản Du lịch tập trung , các Cao ốc Hotels đẳng cấp quốc tế tập trung, thì sẽ thành điểm du lịch mang tầm Quốc tế như Nhatrang, Danang . Nếu không mãi mãi chỉ là điểm Du lịch địa phương, mặc dù Vungtau có rất nhiều bãi biển đẹp, điểm Danh lam thắng cảnh và thời tiết đẹp quanh năm.

  Daniel Nguyen April 1, 2020 6:14 pm Reply
 • Ad làm thêm video về khu Empire city đi , nghe nói có sự thay đổi của toà nhà empire mà.

  Bao Cao April 1, 2020 6:14 pm Reply
 • Tư vấn Fusion Suites Vũng Tàu – suất ngoại giao – giá tốt LH: 0931 340 565

  Tuấn Anh Lê April 1, 2020 6:14 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *