Categories

premier sky residences – Căn hộ cao cấp ven biển Đà NẵngPremier Sky Residences do Công ty TNHH Dịch vụ du lịch và thương mại Minh Đông – một thành viên của PGT Group – làm chủ đầu tư. Ngay từ khi vừa được ra mắt, Premier Sky Residences đã thu hút mạnh mẽ giới đầu tư và được ví là “dự án kim cương” của Đà Nẵng. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu bởi tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp này nổi bật và tạo ấn tượng ở mọi khía cạnh.

Premier Sky Residences tọa lạc trên tuyến đường biển “tỉ đô”, là vị trí mặt tiền của 3 tuyến đường Võ Nguyên Giáp, Trần Hữu Tước, Đỗ Thế Chấp. Một bên là biển xanh, cát trắng và cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ của rừng núi Sơn Trà… Một bên là trung tâm thành phố với đôi bờ sông Hàn phồn hoa, tráng lệ… Đây có thể xem là “thiên thời địa lợi” cho một tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp ra đời, cung cấp cho thị trường một nơi an cư và đầu tư lý tưởng.

Ông Nguyễn Hữu Huy, đại diện chủ đầu tư – Công ty TNHH Dịch vụ du lịch và thương mại Minh Đông – cho biết: “Xác định việc quản lý và đầu tư dự án sẽ đem lại hiệu quả và giá trị cao cho khách hàng, các nhà đầu tư và cộng đồng nói chung, chủ đầu tư sẽ nỗ lực hết mình và dốc mọi nguồn lực để kiến thiết nên 01 tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp bậc nhất thành phố, là nơi hội tụ tinh hoa của sông, núi, biển, trời… Đà Nẵng”.

Công ty TNHH Dịch vụ du lịch và thương mại Minh Đông hiện là một trong những công ty thành viên của PGT Group. Tâm huyết của tập đoàn bất động sản này không chỉ là xây dựng Premier Sky Residences thành một dự án bất động sản cao cấp, mang lại giá trị lớn cho các nhà đầu tư. Premier Sky Residences còn được quyết tâm kiến thiết thành một không gian đáng sống nhất trong thành phố đáng sống. Để mỗi không gian ở đây đều có thể lan tỏa những yếu tố làm nên hạnh phúc – nơi sức khỏe và nguồn năng lượng tích cực được lan tỏa, mang đến cho con người cảm giác trọn vẹn bình yên của cuộc sống.
Liên hệ chủ đầu tư dự án:
Điện thoại 0905 66 88 62 – 0987 16 00 16

Nguồn: https://land365.vn

Xem thêm bài viết khác: https://land365.vn/luat-nha-dat/

Article Tags:
Article Categories:
Luật nhà đất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *