Categories

Phong thủy hướng nhà: Tại sao khi mua nhà bắt buộc phải xem hướng?#phongthuysoviet #xsvn #phongthuyhuongnha

Phong thủy hướng nhà: Tại sao khi mua nhà bắt buộc phải xem hướng?
Dù có tin vào phong thủy hay không thì hầu hết mọi người khi làm nhà và nhất là khi đi mua nhà đều quan tâm đến hướng nhà. Tại sao lại như vậy?
Những điều cần biết khi đi mua nhà.

Thực ra khi tìm mua nhà hay mành đất để làm nhà, chúng ta cần phải quan tâm đến nhiều yếu tố.

Thứ nhất là môi trường tự nhiên, cảnh quan xung quanh. Càng ngày, yếu tố này càng trở nên quan trọng khi mà tốc độ đô thị hóa ngày càng tăng đến chóng mặt, không gian sống ngày càng thu hẹp và môi trường ngày càng suy thoái. Vì vậy, khi đi mua nhà, đất, chắc chắn bạn phải quan tâm đến yếu tố môi trường đầu tiên.

Nếu là nơi có nhiều cây xanh, không khí trong lành, đó sẽ là điểm cộng để bạn đi đến quyết định xuống tiền. Còn nếu lại là gần bãi rác hay nơi khói bụi nồng nặc, tiếng ồn suốt ngày thì có lẽ bạn sẽ quay lưng lập tức, hay ít nhất cũng phải đắn đo cân nhắc rất nhiều.

Thứ hai là yếu tố hạ tầng. Đó là giao thông có thuận tiện không, điện nước ra sao…

Thứ ba là môi trường xã hội. Bạn phải xem có gần chợ, gần trường học, bệnh viện hay không, từ đó tới nơi bạn làm việc thuận đường không… Thậm chí còn là dân trí trong khu vực đó, láng giềng hàng xóm thế nào. Cha ông ta thường chả có câu, bán anh em xa, mua láng giềng gần đó sao.

Xem thêm:

Nếu đi sâu về phong thủy, bạn còn cần quan tâm đến tính lành dữ của cuộc đất. Tuy nhiên đất lành đất dữ phải xét đến nhiều yếu tố cấu thành, như có người đo từ trường của khu vực, của cuộc đất, ngôi nhà; có người tìm hiểu lịch sử của khu vực và mảnh đất đó… Nhưng có một cách đơn giản để nhận biết bằng cảm quan, đó là xem con người và sinh vật khu vực đó ra sao. Nếu cây cối tươi tốt, hoa lá xanh tươi bốn mùa thì chắc chắn đất nơi đó tốt; còn nếu cằn cỗi thì ngược lại, đó là nơi đất xấu. Cư dân xung quanh đó nét mặt tươi vui, nhuận sắc, con vật nuôi trơn lông đỏ da thì cũng chắc chắn là cuộc đất tốt. Ngược lại con người nét mặt khắc khổ, xanh xao vàng vọt thì bạn cần cân nhắc.

Ngoài ra còn có yếu tố khác như hình thể miếng đất, kiến trúc, cấu trúc ngôi nhà… đều chi phối đến quyết định mua hay không mua của bạn, vì nó trực tiếp ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn sau này, thậm chí là suốt cả cuộc đời.

Tại sao phải chọn hướng nhà?

Tất cả các yếu tố trên đều quan trọng, thậm chí là hết sức quan trọng; nhưng có điều,hoặc là bạn khó có thể đánh giá chính xác khi chỉ có thể qua lại một vài lần theo kiểu cưỡi ngựa xem hoa. Đồng thời các yếu tố này lại có thể thay đổi theo thời gian, từ xấu thành tốt hoặc cũng có khi ngược lại, từ tốt thành xấu.

Duy có yếu tố hướng, vừa liên quan đến môi trường cảnh quan trong góc độ khoa học, vừa liên quan đến phong thủy trong khía cạnh tâm linh là bất di bất dịch. Tại nơi phố thị đông đúc, bạn không thể mua một ngôi nhà hướng Tây rồi một ngày đẹp giời xoay nó sang hướng Nam được, trừ khi bạn có tiền tấn mua hẳn một khu đất đủ rộng để xây nhà theo hướng nào tùy thích. Chính vì vậy, khi đi mua nhà, đất, người ta thường rất quan tâm đến hướng của ngôi nhà hay cuộc đất.

Hơn nữa, theo phong thủy thì hướng nhà là hướng luồng khí vận hành vào nhà, tác động đến gia chủ và các thành viên trong gia đình. Vì vậy, nó ảnh hưởng đến cả sức khỏe, tài vận, công danh, sự nghiệp, nhân khẩu… và sự hưng thịnh của gia chủ nên thường được người đi mua nhà hết sức coi trọng.

PHONG THỦY SỐ VIỆT:
* website:
* Email: phongthuysoviet@gmail.com
* Fanpage:
* Twitter:
* Instagram:
* Pinterest:
* Linkedin:
* Flickr:
* Reddit:

Nguồn: https://land365.vn/

Article Tags:
Article Categories:
Phong thủy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *