Categories

Phong Thủy & Cuộc Sống ( Số 13 ): Phong Thủy Chung Cư (p2)Phong Thủy & Cuộc Sống ( Số 13 ): Phong Thủy Chung Cư (p2)
————————————————————————————
Link Youtube Full HD:
☯️ Một chương trình Talk show chuyên nghiệp với sự tham gia của những chuyên gia về phong thủy hàng đầu Việt Nam: Hoàng Triệu Hải Chương trình sẽ mang đến cho các bạn những thông tin chuyên sâu về phong thủy, những vấn đề mang tính khoa học gắn bó với cuộc sống và ít ai ngờ tới.
🔆 Trong số thứ 7, chuyên gia phong thủy Hoàng Triệu Hải sẽ tiếp tục chia sẻ cho các bạn về phong thủy nhà ở. Những vấn đề phạm phong thủy hay gặp phải.
❓ Bạn có bao nhiêu CƠ HỘI để đặt câu hỏi với con người tuyệt vời như vậy trong cuộc đời mình?

🔷 Thời gian: Phát sóng vào 20h00 tối thứ 3 & thứ 7 hàng tuần
🔷 Website:
🔷 Youtube:
🔷 Pinterest:
🔷 Email: tuannp@fatuco.com
🔷 Hotline: 0911 555 995

❓ Để đặt câu hỏi và nhận được sự tư vấn từ chuyên gia của chương trình các bạn làm theo hướng dẫn sau.
📝 Nội dung theo cú pháp: Họ & tên | Số điện thoại | Địa chỉ | Nội dung câu hỏi

#PhongThủyChungCư #ChungCư #ĐấtChungCư #KinhDoanh #BuônBán #XemTuổiCướiVợGảChồng #XemTuổiCướiXin #PhongThủyCướiHỏi #PhongThủyKếtHôn #PhongThủyNhàĐất #PhongThủyCuộcSống #NhàỞ #TalkShowPhongThủy #PhongThuỷThếGia #PhongThuỷPhòngNgủ #PhongThuỷNhàBếp #PhongThủyNhàỞ #PhongThuỷCầuThang #PhongThuỷGiườngNgủ #PhongThuỷPhòngKhách #PhongThủyAnNhiên #PhongThủyÂmTrạch #PhongThuỷÂmDương #NgũHành #PhongThuỷBànThờ #ThầnTài #Cách_Xem_Phong_Thủy_Nhà_ở #Kiến_Thức_Phong_Thủy_Nhà_ở #PhongThủyCửaSauNhà #PhongThủyCổngvàCửaChính #XemPhongThuyNhaBep #PhongThủyTrongNhà #PhongThuyNhaOTheoTuoi #XemPhongThủyNhàởTheoTuổi #CáchThiếtKếNhàỞ #ThiếtKếNhàĐẹp #KiếnTrúc #KhôngGian
Chào Anh/chị, hiện tại sản phẩm có các cỡ hạt từ 10-16mm. Nếu vòng như trên cỡ hạt 10mm giá là 195k, size 12mm giá 245k, size 14ly giá 280k. Shop cam kết chất lượng và có giấy Kiểm định đá tự nhiên, theo nhu cầu của khách, hoàn tiền 200% nếu đá nhân tạo. Hỗ trợ thay dây 2 năm và miễn phí ship toàn quốc ạ,.
Chào Anh/chị, hiện tại sản phẩm có các cỡ hạt từ 10-16mm. Nếu vòng như trên cỡ hạt 10mm giá là 345k, size 12mm giá 415k, size 14ly giá 480k. Shop cam kết chất lượng và có giấy Kiểm định đá tự nhiên, theo nhu cầu của khách, hoàn tiền 200% nếu đá nhân tạo. Hỗ trợ thay dây 2 năm và miễn phí ship toàn quốc ạ,.

Cách đây vài tiếng chung cư HH3B kđt linh đàm tầng 31 bốc cháy. Theo người dân nguyên nhân cháy do tự thiêu. ( khu này vừa có vụ ném con cũng tầng 31 ). Chuyên gia phong thủy nhà nghiên cứu Hoàng Triệu Hải đã giải thích về yếu tố phong thủy trên khu vực đất xấu. Liệu liên tiếp các vụ việc xảy ra tại khu vực chung cư Linh Đàm có phải do phong thủy xấu?

Nguồn: https://land365.vn/

Article Tags:
Article Categories:
Phong thủy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *