Categories

Phong thuỷ bàn thờ cho tuổi ĐINH TỴ sinh năm 1977 giúp gia chủ ăn nên làm raPhong thuỷ bàn thờ cho tuổi ĐINH TỴ sinh năm 1977 giúp gia chủ ăn nên làm ra
Đối với người Việt Nam thì việc báo hiếu và thờ cúng nói chung hay cụ thể là việc thờ cúng tổ tiên là việc vô cùng quan trọng. Hiện nay người ta thường xây dựng một căn phòng riêng để thờ cúng. Việc xây dựng phòng thờ này cũng vô cùng quan trọng, điều này cũng có thể mang lại nhiều điều tốt đẹp may mắn đến cho gia đình bạn nữa đó nhé

Với đa phần người Việt, thì bàn thờ đây chính là nơi thu nhỏ của thế giới tâm linh. Nó có thể là được coi như một nhịp cầu kết nối Âm – Dương, và nơi đây có thể thể hiện lòng thành kính giữa con cháu với ông bà tổ tiên. Hơn thế nữa đặt bàn thờ đúng cách sẽ giúp cho gia đình gia chủ tuổi Mậu tý phú quý, và mang lại sự thịnh vượng, Giàu có, người trong nhà đỗ đạt cao, có tài có danh, con cháu khỏe mạnh và thông minh, gia đình hòa thuận. Khi bạn xem phong thủy cho bàn thờ thì bạn cần xem cho người chủ gia đình.

– Năm sinh dương lịch: 1977
– Năm sinh âm lịch: Đinh Tỵ
– Quẻ mệnh: Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh
– Ngũ hành: Sa trung thổ (Đất lẫn trong cát)
►ĐĂNG KÝ THEO DÕI KÊNH TẠI:
►FANPAGE:

***** VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
– Tổng hợp tử vi hàng ngày:
– Tổng hợp tử vi hàng tháng:
– Nhân tướng học:
– Phong thuỷ:

Tử vi 12 con giáp là kênh tổng hợp về tử vi, phong thuỷ, tướng số, tâm linh, nhân tướng học, tử vi số mệnh,… Kênh ” Tử vi 12 con giáp” cập nhật video liên tục mỗi ngày. Các bạn có thể bấm nút “ĐĂNG KÝ” để không bõ lỡ những video mới nhất.

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Nguồn: https://land365.vn/

Article Tags:
Article Categories:
Phong thủy

Comments

  • Noi do qua

    hanh nghia April 4, 2020 1:52 pm Reply
  • Đặt bàn thờ tọa cung xấu hướng về hướng tốt được không bạn? Ví dụ : Tuổi Đinh tỵ 1977, đặt ở cung chính Bắc , lưng bàn thờ là Đông bắc và mặt bàn thờ hướng về Tây Nam . Như vậy , có được không bạn?

    Hảo Hoàn April 4, 2020 1:52 pm Reply
  • dat ban tho huong tay la quay mat ve huong dong ha sao. sao noi ro

    banh beo channel April 4, 2020 1:52 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *