Categories

NIKE ZOOM PEGASUS 36 – TRẢI NGHIỆM TRÊN CHÂN TUYỆT VỜIĐặt lên bàn cân đánh giá khách quan Pegasus 35 và Pegasus 36, điều mà bất cứ người hâm mộ nào của Nike cũng tò mò. Vẫn giữ nguyên phần đế Zoom full-length và gót sau vát nhọn giúp cải thiện tối đa tốc độ của người chạy. Điều cải tiến tốt nhất trên phiên bản 36 có thể nói chính là phần lưỡi gà dời. Nếu là fan trung thành của Pegasus, bạn khó có thể phản đối. Việc may dời lưỡi gà cho sự tùy chỉnh tiện lợi và vừa vặn hơn hẳn, cho xúc cảm “thăng hoa” hơn hẳn ngay khi xỏ chân vào giày lần đầu tiên.
Tin vui cho 1 nửa thế giới, những người được ông trời “phú” cho đôi chân ngắn và bè! Pegasus 36 đã thay đổi hoàn toàn form dày để phù hợp với bạn! Nhiều người đánh giá đôi giày cho trải nghiệm trên chân tương tự như… Pegasus 34, nhưng tất nhiên, cao cấp và êm ái hơn hẳn.
Bề mặt upper là lưới thoáng thưa và rộng. Ra mắt vào đúng dịp hè, thời tiết vô cùng nóng bức, Nike cho thấy sự linh hoạt và tính toán thông minh của mình khi đưa được chi tiết “ăn điểm” tuyệt đối này. Bạn cũng sẽ nhận ra! Nike luôn luôn khéo léo nâng cấp ngoại hình sản phẩm “lên tầm cao mới” chỉ với một yếu tố: Làm lớn logo “dấu phẩy” đặc trưng của hãng. Càng lớn, càng cao cấp, Nike ngầm khẳng định được luôn rằng Pegasus 36 vượt trội hơn hẳn các mẫu trước đó.
Đồng hành cùng Nike trên toàn thế giới, siêu thị thể thao Sport1 giới thiệu tới đông đảo khách hàng 2 phiên bản màu sắc được yêu thích nhất lần này: Đen sang trọng và xanh lá cá tính.
Bạn có thể đặt hàng ngay tại đây:

Nguồn: https://land365.vn

Xem thêm bài viết khác: https://land365.vn/cong-nghe/

Article Tags:
Article Categories:
Công Nghệ

Comments

  • pegasus nó ôm mặt trong của bàn chân nhiều quá

    Tran Toan June 17, 2020 8:23 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *