Categories

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ TỰ BUỘC 3M CLARITY ULTRA – THOẢI MÁI TỰ TIN CƯỜI NÓIMắc cài sứ tự động full 3M Clarity 100% sứ trong suốt – Không bám bẩn, không ngã màu, không trầy xước – Tự tin selfie mọi lúc mọi nơi.
Đây là loại mắc cài có THỜI GIAN ĐIỀU TRỊ nhanh nhất hiện nay
Công nghệ chỉnh nha với mắc cài “tàng hình” 3m clarity siêu mịn, siêu sạch, siêu thẩm mỹ từ vi tinh thể sứ micro crystalline silica đã có mặt tại nha khoa lạc việt.
Trong khi các loại chỉnh nha bằng mắc cài truyền thống khá mất thẩm mỹ thì công nghệ chỉnh nha với mắc cài “tàng hình” 3m clarity ultra có những ưu điểm vượt trội như:
Thẩm mỹ hoàn hảo: nhờ sự hòa quyện giữa tinh thể sứ nano công nghệ cao 100% trong suốt, kết hợp với màu răng tự nhiên của người dùng và tạo cảm giác “niềng như không niềng”, giúp bạn tự tin giao tiếp mọi lúc, mọi nơi.
Niềng răng “mịn mượt”: nhờ được chế tác từ những hạt vi tinh thể sứ micro crystalline silica, bo tròn góc cạnh tỉ mỉ. Mắc cài thẩm mỹ 3m clarity giúp bạn loại bỏ mọi lo lắng về vết trầy xước khó chịu trong một nốt nhạc!
Nhờ cấu trúc “tự buộc” đặc biệt, mắc cài sứ tự buộc 3m clarity ultra có khả năng tự “siết niềng” chính xác giúp bạn đẩy nhanh tiến độ chỉnh nha đến gần gấp 2 lần.
Thêm vào đó, 3m clarity ultra có khả năng kéo dài thời gian cố định dây cung. Vậy nên bạn sẽ giảm đáng kể số lần ghé thăm nha sĩ trong quá trình niềng.
Một tiện dụng nữa mà mắc cài 3m clarity mang lại là dễ dàng vệ sinh: mắc cài sứ tự buộc 3m clarity ultra được chế tác từ các vật liệu sinh học chống viêm nhiễm, không bám bẩn, không ngả màu, không viêm nhiễm răng miệng nên sẽ tiết kiệm thời gian vệ sinh hơn

——— ❖❖❖ ———
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
NHA KHOA LẠC VIỆT INTECH – TRUNG TÂM CHUYÊN SÂU VỀ NIỀNG RĂNG, TRỒNG RĂNG IMPLANT
Hotline 02466622699
Website:
Địa chỉ: Trụ sở Đống Đa: 160 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.
Trụ Sở Cầu Giấy: Số 9, Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.
Trụ sở Hai Bà Trưng: 426 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
#niềng_răng_ultra #niềng_răng

Nguồn: https://land365.vn

Xem thêm bài viết khác: https://land365.vn/cong-nghe/

Article Tags:
Article Categories:
Công Nghệ

Comments

  • Giá bnhieu

    Tùng Kh Đình June 10, 2020 3:58 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *