Categories

Mua nhà: trăm nghe không bằng một thấy

Các nhà đầu tư BĐS, đặc biệt khách mua nhà ở thực không còn dễ bị thuyết phục bởi hình ảnh phối cảnh dự án, thay vào đó họ muốn nhìn thấy những dự án hiện hữu, để “mắt thấy, tay sờ” trước khi quyết định xuống tiền.

Qua thời “hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa”

Mua bán nhà hình thành trong tương lai là câu chuyện đã diễn ra nhiều năm nay. Người mua thường chỉ hình dung về căn nhà mơ ước qua hình ảnh thiết kế và nhà mẫu. Tuy nhiên, để thu hút người mua, không ít dự án khiến người mua thất vọng khi khoảng cách giữa thiết kế, nhà mẫu và nhà thật khác nhau quá xa.

“Tôi thà bỏ tiền vào ngân hàng lấy lãi, chờ dự án xây xong rồi mua. Giá có cao hơn đôi chút thì lấy tiền lãi bù vào, chứ chờ 2 – 3 năm rồi không biết dự án có giao nhà đúng tiến độ không, rồi chất lượng ra sao… Lúc bán thì họ nói cái gì chẳng tốt, chỉ đến khi nhận nhà, rồi dự án đi vào vận hành, mới biết được” – anh Quang Vinh, một khách hàng nói về kinh nghiệm đã nếm trải.

Mua nhà thông minh, tự mình kiểm chứng

Theo anh Vinh, những người mua nhà nhiều lần thì càng về sau sẽ càng kỹ tính và khắt khe hơn trong lựa chọn. “Nếu chưa gặp dự án Him Lam Chợ Lớn chắc còn lâu gia đình tôi mới mua được nhà. Bây giờ 10 dự án chào bán thì hơn 9 dự án là mới động thổ hoặc mới xây thô. Mua bán bằng niềm tin là chính mà chủ đầu tư đáng tin cậy thì không nhiều.

Him Lam Chợ Lớn là dự án duy nhất trong khu vực mà tôi tìm kiếm, thi công đến giai đoạn hoàn thiện rồi mới bán. Mọi thứ, từ chất lượng xây dựng, tiện ích, dịch vụ quản lý… đều hiện hữu và “mắt thấy, tay sờ” được nên tôi hoàn toàn hài lòng khi quyết định mua”, anh Vinh cho hay.

752 căn hộ Him Lam Chợ Lớn giai đoạn 2 sẽ được bàn giao đúng hẹn trong tháng 6.2016. Hiện dự án đang mở bán 66 căn cuối cùng với giá 1.9 – 2 tỷ/căn.

Chia sẻ của anh Vinh cũng nói lên một thực tế người mua nhà gặp nhiều khó khăn khi không đủ thông tin để ra quyết định. Số lượng dự án “xây xong mới bán” như Him Lam Chợ Lớn tại TP.HCM cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Được biết, trước đó Him Lam Land cũng đã đưa ra thị trường dự án Him Lam Riverside (Q.7) khi dự án đã vào giai đoạn hoàn thiện.

Căn hộ được bàn giao hoàn thiện với các thiết bị nội thất cao cấp của Teka, TOTO, Ferroli…

Chị Thanh Vân, cư dân Him Lam Chợ Lớn chia sẻ: “Trong một lần ghé thăm nhà người bạn ở Him Lam Chợ Lớn, thấy dự án có nhiều tiện ích cho cả gia đình, cảnh quan sạch đẹp, nhà đã hoàn thiện, có thể ở ngay mà mức giá chỉ khoảng 2 tỷ/căn nên rất phù hợp với gia đình tôi.

Bắt đầu quan tâm đến dự án, tôi cũng lân la dò hỏi những cư dân ở đây về chất lượng dịch vụ, phí quản lý, an ninh…và đều cảm nhận sự hài lòng trong câu trả lời của họ. Đó là lý do để tôi nhanh chóng quyết định mua căn hộ và chuyển về đây ở”.

Mua nhà Him Lam hưởng chính sách thanh toán ưu việt

Những lợi thế Him Lam Chợ Lớn cũng lý giải cho tốc độ bán hàng kỷ lục: 1390/1456 căn hộ đã được mua chỉ trong một thời gian ngắn.

Hiện tại Him Lam Land đang mở bán 66 căn hộ cuối cùng với mức giá 1,9 – 2 tỷ đồng/căn. Toàn bộ giai đoạn II dự án gồm 752 căn sẽ được bàn giao đúng hẹn trong tháng 6.2016.

Công viên và hồ bơi rộng 4500m2

Hệ thống trường học từ mầm non đến Cấp I; II; III đều nằm trong dự án. (Ảnh: Trường Tiểu học Nguyễn Văn Luông)

Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% nhận nhà ở ngay, phần còn lại được trả chậm trong 4 năm (1%/tháng). Chính sách ưu đãi đặc biệt chỉ có tại Him Lam Chợ Lớn giúp khách hàng không phải lo biến động lãi suất như việc vay mua nhà ở dự án khác.

 

Article Categories:
Mua bán

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *