Categories

Tuyệt chiêu làm sao để gỡ bỏ chữ made as an evaluation of proshow producer

Khi sử dụng Proshow Producer, chắc hẳn ai cũng đều thấy dòng chữ “made as an evaluation of proshow producer” xuất hiện chắn ngang màn hình video. Điều này đã khiến không ít người có cảm giác khó chịu và muốn tìm cách xóa dòng chữ màu vàng trong Proshow Producer ngay lập tức. Vậy làm sao để bỏ chữ made as an evaluation of proshow producer? Cùng theo dõi tại land365.vn nhé!

Tìm hiểu về phần mềm Proshow Producer

 Proshow Producer – là phần mềm dựng video từ ảnh và nhạc nổi tiếng trên thế giới được nhiều người sử dụng. Phần mềm này cho phép người dùng dễ dàng thao tác tạo nên những video dạng Slideshow để kể về những câu chuyện từ các bức ảnh đám cưới, lưu niệm,…. Cùng nhiều công dụng khác nữa.

Proshow Producer còn cung cấp cho bạn không gian giới hạn và chuyên nghiệp

Proshow Producer còn cung cấp cho bạn không gian giới hạn và chuyên nghiệp

Đặc biệt hơn, phần mềm Proshow Producer còn cung cấp cho bạn không gian giới hạn và chuyên nghiệp. Theo đó, người dùng sẽ dễ dàng sử dụng nhiều bức ảnh, video, âm nhạc của mình cùng nhiều hiệu ứng tuyệt đỉnh giúp bạn tha hồ sáng tạo thỏa thích. Với những ai đam mê dựng video, sáng tạo hình ảnh thì Proshow Produce chính là sự hoàn hảo dành cho bạn.

Nguyên nhân xuất hiện dòng chữ màu vàng trong Proshow

Trước khi tìm ra cách xóa dòng màu vàng trong Proshow Producer thì chắc hẳn ai cũng muốn biết được nguyên nhân tại sao có sự xuất hiện những dòng chữ màu vàng ấy đúng không nào?

Theo đó, nguyên nhân duy nhất dẫn đến tình trạng gặp lỗi và xuất hiện dòng chữ “made as an evaluation of proshow producer” chính là do bạn đang sử dụng phiên bản dùng thử của phần mềm Proshow. Đây được coi là phiên bản miễn phí.

Nguyên nhân xuất hiện dòng chữ màu vàng trong Proshow

Nguyên nhân xuất hiện dòng chữ màu vàng trong Proshow

Bên cạnh đó, một phần là vì bạn chưa nhập key hay active vào phần mềm. Hiểu nôm na đơn giản là bạn đang dùng phiên bản dùng thử nên bạn cần phải mua key và nhập vào để sử dụng trau chuốt. Vì thế, nếu không có key phải làm sao? Tất nhiên là sẽ xuất hiện dòng chữ màu vàng chắn ngang video rồi. Sự xuất hiện này đã khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu và muốn tìm cách gỡ bỏ nhưng không tài nào có thể làm được.

Tuy nhiên, một khi đã biết được nguyên nhân gây nên lỗi này thì việc làm sao để bỏ chữ made as an evaluation of proshow producer là điều vô cùng dễ dàng.

Làm sao để bỏ chữ made as an evaluationn of proshow producer

Có phải sự xuất hiện của dòng chữ made as an evaluation of proshow producer đã khiến cho nhiều người cảm giác vướng bận, khó chịu. Trong đó ắt hẳn là có bạn đúng không nào? Vậy thì làm sao để bỏ chữ made as an evaluation of proshow producer một cách đơn giản và hiệu quả nhất?

Thực tế mà nói thì cách xóa này khá đơn giản và dễ thực hiện. Vì là sử dụng phiên bản miễn phí nên bạn chỉ cần nhập key bản quyền của phần vào sau khi cài đặt và giải nén thành công là được. Khi đó, dòng chữ màu vàng sẽ tự khắc biển mất ngay lập tức. Để trả lời cho câu hỏi làm sao để bỏ chữ made as an evaluation of proshow producer? bạn cần thực hiện 3 bước như sau:

Bước 1: Khởi động phần mềm Proshow Producer

Trước tiên, bạn cần khởi động phần mềm Proshow Producer để bắt đầu tiến hành gỡ bỏ.

Khởi động phần mềm Proshow Producer

Khởi động phần mềm Proshow Producer

Bước 2: Nhập key bản quyền và active

Như đã nói ở trên, vì phần mềm đang thiếu key bản quyền nên bạn cần phải tìm cách để nhập chúng vào. Theo đó, hãy nhấn chọn vào mục “menu” -> tiếp tục nhấn chọn “help” -> rồi chọn “enter registration”. Màn hình sẽ xuất hiện phần nhập tên, số điện thoại, key bản quyền và active. Lúc này, hãy nhập đầy đủ và thật chính xác nhé!

Nhập key bản quyền và active

Nhập key bản quyền và active

Bước 3: Kiểm tra để hoàn tất thao tác

Đến bước này rồi thì coi như quy trình gỡ bỏ dòng chữ màu vàng made as an evaluation of proshow producer đã hoàn tất. Theo đó, bạn chỉ cần tiến hành dựng video và kiểm tra thử chúng còn xuất hiện không nhé!

Như vậy, chỉ cần thực hiện đầy đủ các bước hướng dẫn gỡ bỏ dòng chữ màu “made as an evaluation of proshow producer” như trên. Bạn hoàn toàn có thể tự tay mình xóa bỏ dòng chữ màu vàng trong Proshow một cách vĩnh viễn. Lời khuyên cho các bạn là hãy nên thực hiện từ từ, kỹ càng để tránh bị lỗi và phải thực hiện lại nhiều lần nhé!

Hướng dẫn gỡ bỏ dòng chữ màu “made as an evaluation of proshow producer”

Hướng dẫn gỡ bỏ dòng chữ màu “made as an evaluation of proshow producer”

Bài viết trên đây chắc hẳn đã giúp các bạn tìm ra đáp án chính xác cho câu hỏi làm sao để bỏ chữ made as an evaluation of proshow producer? Rồi phải không nào? Hy vọng rằng với những gì mà land365.vn cung cấp, các bạn sẽ thực hiện thao tác một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe nhé

Article Categories:
Phần Mềm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *