Categories

Tìm hiểu về tòa nhà văn phòng tại khu đô thị Dương Nội Hà Đông

khu-do-thi-duong-noi-ha-dong-co-suc-hut-nho-duoc-quy-hoach-ro-rang-thau-hieu-thi-hieu-va-co-phong-thuy

Khu đô thị Dương Nội Hà Đông có tòa nhà văn phòng được quy hoạch đồng bộ. Dự án này hứa hẹn mang lại nhiều tiện ích cũng như đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng. Để hiểu hơn mời bạn dành thời gian theo dõi ngay bài viết dưới đây.

toa-nha-van-phong-nam-cuong-thuoc-khu-do-thi-duong-noi-ha-dong

Tòa nhà văn phòng Nam Cường thuộc khu đô thị Dương Nội Hà Đông

Điểm nổi bật của tòa nhà văn phòng tại khu đô thị Dương Nội Hà Đông

Tòa nhà văn phòng tại khu đô thị dương nội hà đông nằm ngay mặt đường Tố Hữu. Công trình hứa hẹn mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Đồng thời, nổi bật với những đặc điểm không thể phủ nhận như sau:

Điểm nhấn của khu đô thị Dương Nội Hà Đông

Tòa nhà văn phòng Nam Cường có chiều cao là 27 tầng nối và 1 tầng hầm. Đây được coi là một trong những điểm nhấn nổi bật của khu đô thị Dương Nội. Nơi đây còn tiếp giáo và có hệ thống hạ tầng khớp nối của huyện Từ Liêm.

Quy mô rộng lớn

Tổng diện tích xây dựng cao ốc văn phòng Nam Cường là 52.284m2. Theo đó, tổng diện tích xây dựng là 33.000m2 với mỗi mặt sàn điển hình từ 900m2 đến 1.200m2. Điều này hứa hẹn sự đáp ứng tốt cho mọi đối tượng cũng như nhiều nhân viên văn phòng sử dụng.

toa-nha-van-phong-tai-khu-do-thi-duong-noi-ha-dong-co-quy-mo-rong-lon

Tòa nhà văn phòng tại khu đô thị Dương Nội Hà Đông có quy mô rộng lớn

Đảm bảo 100% công suất dự phòng

Bên cạnh đó, văn phòng Nam Cường còn đảm bảo 100% công suất dự phòng với công suất máy phát điện lớn. Đồng thời, thiết kế 8 thang máy đáp ứng tốt nhu cầu đi lại của con người. Hơn hết, chỗ để ô tô, xe máy và xe đạp trong giờ làm việc hoàn toàn miễn phí.

Chưa hết, công trình còn có hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn quốc tế. Nếu không may sự cố xảy ra hệ thống chữa cháy bằng vòi phun mưa tự động sẽ được kích hoạt. Do thế, giảm thiểu tối đa những thiệt hại về người và của.

Phù hợp với những khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng

Với những khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng hãy đến với khu đô thị Dương Nội tại Hà Đông. Theo đó, văn phòng Nam Cường sẽ trở thành sự lựa chọn đáng để bạn cân nhắc. Bởi nơi đây dễ dàng đáp ứng về sự chuyên nghiệp, giá cá hợp lý và vị trí đắc địa.

Sức hút khó cưỡng của khu đô thị Dương Nội nằm ở đâu?

Theo đánh giá từ reehunt.com, khu đô thị Dương Nội có rất nhiều ưu thế. Từ đó, đã thu hút rất nhiều khách hàng tìm tới để đầu tư cũng như an cư. Cụ thể như sau:

Quy hoạch rõ ràng

Tất cả những phân khu trong đô thị Dương Nội đều được quy hoạch một cách rõ ràng. Vá tiểu khi liên kết chặt chẽ với nhau tạo thành chuỗi tổ hợp công trình quy mô. Đồng thời, bạn còn cảm nhận rõ ràng sự bề thế, đẳng cấp không phải dự án nào cũng có được.

khu-do-thi-duong-noi-ha-dong-co-suc-hut-nho-duoc-quy-hoach-ro-rang-thau-hieu-thi-hieu-va-co-phong-thuy

Khu đô thị Dương Nội Hà Đông tạo nên sức hút nhờ được quy hoạch rõ ràng, thấu hiểu thị hiếu và có phong thủy

Thấu hiểu thị hiếu của khách hàng

Bên cạnh đó, chủ đầu tư khu đô thị Dương Nội thấu hiểu thị hiếu của khách hàng. Vì vậy, đã nhanh chóng xây dựng nơi đây trở thành trung tâm sầm uất, văn minh, giàu văn hóa. Do vậy, mỗi trải nghiệm mà cư dân có được đều vô cùng đáng giá.

Mảnh đất trong lành giàu vượng khí

Đồng thời, khu đô thị Dương Nội Hà Đông còn đáp ứng tốt các luật ngầm phong thủy. Chính điều này cũng là yếu tố tạo nên sức hút nổi bật cho công trình này. Nếu bạn muốn cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác hãy kết nối với Reehunt ngay hôm nay.

Nguồn: https://land365.vn/

Article Categories:
Mua bán

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *