Categories

Bật mí hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Tý đem lại công danh và tài lộc

Chắc hẳn các bạn không còn xa lạ với các vấn đề liên quan đến phong thủy như hướng phòng ngủ, hướng phòng khách, hướng phòng bếp như thế nào để mang lại vượng khí cho gia chủ. Đối với người kinh doanh, làm ăn buôn bán, không chỉ phong thủy nhà ở mà hướng đặt két sắt cũng vô cùng quan trọng. Trong bài viết dưới đây, https://land365.vn/ sẽ gợi ý đến các bạn các hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Tý mang lại nhiều tài lộc cho chủ nhân.

Một vài đặc điểm về tuổi Giáp Tý

Người tuổi Giáp Tý là những người sinh năm 1984. Những người này hiện đang ở độ tuổi phong độ để phát triển sự nghiệp của mình. Tuổi Giáp Tý thuộc vào bản mệnh Kim, nam thuộc cung Đoài, nữ thuộc cung Cấn và thuộc Tây Tứ Mệnh. Trong nền văn minh phương Đông thì Tý là con chuột, cũng vì vậy mà người tuổi Giáp Tý cũng ít nhiều mang những đức tính đáng quý của loài vật này.

Hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Tý giúp tiền tài rộng mở

Hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Tý giúp tiền tài rộng mở

Chuột có ở mọi nơi, chúng có thể thích nghi với nhiều môi trường tự nhiên khác nhau. Chuột cũng rất linh hoạt, nhạy bén và khéo léo. Người tuổi Giáp Tý có trực giác nhạy bén, chăm chỉ, tính thích nghi cao với các môi trường mới. Tuy gặp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng với bản tính kiên cường, cần mẫn thì họ có thể vượt qua được những khó khăn ấy. Họ cũng là người hòa đồng, thích những nơi đông người, có xu hướng hướng ngoại nhiều hơn là hướng nội. Tính tình của người tuổi Giáp Tý kiên cường và đường quan trường rộng mở.

Tuy nhiên người tuổi Giáp Tý cũng hay chấp vặt, họ hay phê bình bắt bẻ người khác từ những điều nhỏ nhặt. Chính vì họ cần cù chăm chỉ nhưng đôi khi sự chăm chỉ ấy lại trở thành “tham công tiếc việc” nên sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tinh thần của người tuổi Giáp Tý. Như vậy tuổi Giáp Tý có con đường công danh khá rộng, những người tuổi Giáp Tý nên đặt két sắt hướng nào cho tốt?

Hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Tý

Hướng đặt két sắt hợp với tuổi Giáp Tý không chỉ giúp bảo vệ tài sản của bạn mà còn giúp bạn thuận lợi về tiền tài. Người tuổi Giáp Tý thuộc mệnh Kim, mệnh tương sinh là mệnh Thổ (Thổ sinh Kim) và mệnh Thủy (Kim sinh Thủy). Mệnh tương khắc là mệnh Mộc (Kim khắc Mộc) và mệnh Hỏa (Hỏa khắc kim).

Nắm được các bản mệnh tương sinh tương khắc sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn được hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Tý. Từ mệnh tương sinh tương khắc, các bạn sẽ biết cách đặt két sắt cho tuổi Giáp Tý, màu sắc của két sắt như thế nào cho hợp tuổi.

Hướng đặt két sắt hợp với tuổi Giáp Tý giúp bảo vệ tài sản và thuận lợi tiền tài

Hướng đặt két sắt hợp với tuổi Giáp Tý giúp bảo vệ tài sản và thuận lợi tiền tài

Đối tuổi Giáp Tý, hướng sao tốt là Phục Vị (hướng Tây), Sinh Khí (Tây Bắc), Diên Niên (Đông Bắc), Thiên Y (Tây Nam). Các hướng sao đặt két sắt tương khắc với tuổi Giáp Tý đó là: Họa Hại (hướng Bắc), Tuyệt Mệnh (hướng Đông), Ngũ Quỷ (hướng Nam), Lục Sát (hướng Đông Nam). Khi đặt két sắt cần đặc biệt tránh những hướng này nếu không sẽ gặp những vận rủi, tai họa làm ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống.

Đối với các hướng tốt, mỗi một hướng đặt két sắt cho người tuổi Giáp Tý lại mang một ý nghĩa khác nhau. Bạn nên đặt theo hướng Tây (Phục Vị) khi bạn đang có khó khăn, khúc mắc trong công việc, cuộc sống để cầu phú nhân phù trợ.

Mỗi một hướng đặt két sắt cho người tuổi Giáp Tý lại mang một ý nghĩa khác nhau

Mỗi một hướng đặt két sắt cho người tuổi Giáp Tý lại mang một ý nghĩa khác nhau

Nếu đặt két sắt theo hướng Tây Bắc (Sinh Khí) thì sẽ giúp chủ nhân mở rộng con đường tài lộc. Nếu đặt két sắt theo hướng Đông Bắc (Diên Niên) thì gia đình no ấm, có bước tiến lớn trong tiền tài và danh vọng. Nếu đặt két sắt theo hướng Tây Nam (Thiên Y) thì sẽ có nhiều vượng khí về đường công danh tài lộc.

Khi đặt két sắt, gia chủ cũng nên lưu ý, nếu đặt két sắt trong phòng làm việc thì phải chọn vị trí cho thích hợp, không nên đặt ngay đối diện cửa ra vào. Đối với két sắt đặt trong nhà thì nên tránh vị trí sát vách tường nhà vệ sinh vì nhà vệ sinh là nơi không sạch sẽ, đặt két sắt tựa vào hướng này sẽ ảnh hưởng đến tiền tài và công danh của chủ nhân.

Lưu ý về màu sắc của két sắt đối với người tuổi Giáp Tý

Về màu sắc của két sắt, vì tuổi Giáp Tý thuộc mệnh Kim nên những màu thích hợp nhất với họ là màu trắng, màu bạc, màu ánh kim. Ngoài ra cũng có thể chọn những màu tương sinh như màu nâu, màu đất vì Kim hợp mệnh Thổ hoặc màu xanh dương, màu đen vì mệnh Kim hợp Mệnh Thủy.

Bên cạnh đó, cần tránh những màu như màu đỏ, màu hồng, màu tím, màu xanh lá vì đây là những màu tương khắc với mệnh Kim. Chọn màu phù hợp với bản mệnh sẽ giúp gia tăng vượng khí và tài lộc cho chủ nhân.

Lưu ý về màu sắc của két sắt đối với người tuổi Giáp Tý

Lưu ý về màu sắc của két sắt đối với người tuổi Giáp Tý

Trên đây là những thông tin về hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Tý. Không chỉ với riêng tuổi Giáp Tý mà đối với bất kỳ một người nào khi đặt két sắt cũng nên lưu ý đến các hướng tương sinh, tương khắc. Bởi két sắt không chỉ là nơi trữ tiền của mà còn là biểu tượng cho đường tài lộc của người đó. Các bạn có thể tìm kiếm thêm nhiều thông tin hữu ích khác tại land365.vn

Article Categories:
Phong thủy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *