Categories

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm cắt nối file HJ Slipt, 7 Zip, Fastest File Splitter and JoinerLink download phần mềm cắt nối file HJ Slipt:
Phần mềm nén 7 Zip:
Đăng ký theo dõi kênh để nhận được các video mới nhất tại:
Mua balo laptop ủng hộ mình tại đây:
==============================================
HJ-Split – Phần mềm chia nhỏ file
Khi bạn gửi thư hoặc upload file lên mạng, bạn bị giới hạn dung lượng file gửi kèm, thật bực mình nếu không giải quyết được nó. Bạn buộc lòng phải chia nhỏ nó ra. Lúc đó bạn sẽ cần đến HJ-Split.

HJ-Split vừa có khả năng giúp bạn chia nhỏ 1 file ra thành nhiều phần có dung lượng nhỏ hơn và ghép nối các phần đó lại thành file ban đầu hoàn chỉnh, vừa có các chức năng phụ trợ như so sánh 2 file và kiểm tra checksum của file. Các file chia nhỏ sẽ có định dạng lần lượt là .001, .002, .003,…

Fastest File Splitter and Joiner
Việc chia sẻ file kích thước lớn qua Internet rất khó khăn và cách giải quyết đơn giản là cắt nhỏ từng phần rồi ghép chúng lại nhờ phần mềm hỗ trợ. FFSJ (The Fastest File Splitter and Joiner) là tiện ích miễn phí được viết bởi tác giả Lê Minh Hoàng. Chương trình có thể tận dụng bộ nhớ đệm của đĩa, giúp tốc độ cắt ghép nhanh hơn từ 3 đến 5 lần so với các phần mềm cùng loại.

File cài đặt FFSJ cũng chỉ hơn 1 MB và sử dụng rất ít tài nguyên hệ thống. FFSJ được trang bị thuật toán cao cấp để bảo vệ dữ liệu khỏi các truy cập trái phép và từ phiên bản 2.9, thuật toán kiểm tra MD5 đã được tích hợp để xác định tính toàn vẹn cho dữ liệu. Tiện ích này cũng tương thích một số phần mềm cắt ghép file khác như HJ-Split…

Nguồn: https://land365.vn

Xem thêm bài viết khác: https://land365.vn/phan-mem/

Article Tags:
Article Categories:
Phần Mềm

Comments

  • anh ơi cho em hỏi là nối 1 lần dc hết hay từng cái một

    Boss channel 3.0 June 6, 2020 9:44 pm Reply
  • Gửi qua mail cho minh voi ,địa chỉ dungdang199996@gmail.com ,thank ạ

    dung dang June 6, 2020 9:44 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *