Categories

Hanigo Homestay Đà Nẵng giá rẻ xinh đẹp gần biểnHomestay Đà Nẵng Hanigo là ngôi nhà nhỏ xinh nằm sát biển Đà Nẵng, đi bộ 500m là ra tới biển. Hanigo Homestay Đà Nẵng với mức giá rất bình dân, giường tầng chỉ 100k/người, phòng sạch sẽ, thoải mái. Chủ nhà thiết kế lại toàn bộ ngôi nhà khá bắt mắt, có một số góc để tự sướng chất chất. Hanigo là nơi nghỉ ngơi tuyệt vời cho các bạn trẻ năng động, muốn đi du lịch và khám phá bãi biển đẹp nhất hành tinh và thành phố Đà Nẵng đáng sống nhất Việt Nam. Nếu bạn là cặp đôi thì có 1 phòng riêng để chọn nữa, khỏi lo nha.
Chủ nhà là người trẻ thuộc thế hệ 9X nên rất thoải mái và nhiệt tình. Hanigo Homestay được rất nhiều bạn đánh giá tốt trên facebook. Hot Blogger Nguyễn Ngọc Long cũng có góp review phải nói là rất bá đạo: Mọi người chú ý đây là homestay của một tổ chức mafia lập ra để rửa tiền nên giá siêu rẻ. Ăn ngủ đụ đái từ a đến z từ đầu đến đít từ trong ra ngoài chỉ có 100K. Tổ sư tụi rửa tiền.
Con chủ bị tăng động rất hay nói nhảm kiểu hôm cái tôm, tây cái mây, sì cái lì… thằng chủ thì rình lúc con chủ ngủ mang vòi ra chịch bụng sưng lên đút em bé vào trong. Nói chung như phim kinh dị.
Chúng nó còn hay đi mua hải sản về ép khách ăn cho lòi bản họng, đầy đạm cho bị gút chết cụ khách luôn. Nói chung đến đây ở phải đề phòng vợ chồng mụ chủ!
Đặc biệt trong thời gian này, khi đặt phòng trước bạn sẽ được ưu ái rất nhiều, ví dụ như giặt đồ bằng máy giặt miễn phí, bếp nấu cùng đầy đủ gia vị, gạo, mắm muối để bạn nấu ăn cùng nhóm bạn.

Đây là điều mà nhiều bạn không để ý khi thuê phòng ở nhà nghỉ, khách sạn. Đôi khi tiền phí giặt đồ của bạn cao hơn cả tiền phòng tại Hanigo rồi đấy ạ.

Giá phòng tập thể giường tầng: 100.000/ Người/ Ngày (Phòng giường tầng cho 4 đến 6 người)
Phòng riêng dành 2 người giá: 300.000/Ngày
Địa chỉ: Hanigo Homestay Đà Nẵng– Số 1 Dương Tự Quán- Mỹ An – Đà Nẵng

Liên hệ Đặt phòng:
0971 588 685
hoặc
0967888122

Nguồn: https://land365.vn

Xem thêm bài viết khác: https://land365.vn/du-lich

Article Tags:
Article Categories:
Du Lịch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *