Giới Thiệu

“Bất động sản Express
Từ khi bắt đầu hoạt động vào năm 1996 với tư cách là công ty tiên phong trong lĩnh vực giáo dục bất động sản trực tuyến cho đến hiện tại phục vụ hàng chục nghìn chuyên gia bất động sản mỗi năm, chúng tôi luôn trung thành với sứ mệnh của mình là giúp khách hàng đạt được nhiều thành tựu hơn trong sự nghiệp.

Là một công ty của McKissock, chúng tôi cung cấp các khóa học trước và sau cấp phép bất động sản trực tuyến trên một nền tảng được công nhận trên toàn quốc. Và chúng tôi cung cấp hướng dẫn miễn phí vô song thông qua Trung tâm nghề nghiệp của mình để khởi động và duy trì sự nghiệp bất động sản thành công.

Gia đình chúng ta
Real Estate Express là một phần của gia đình các thương hiệu hàng đầu giúp các chuyên gia bất động sản tối đa hóa tiềm năng nghề nghiệp của họ. Tìm hiểu thêm về công ty mẹ và công ty chị em của chúng tôi.

Nhóm Colibri
Colibri Group là một nhóm các thương hiệu cung cấp các giải pháp học tập cho các chuyên gia được cấp phép trong lĩnh vực bất động sản, thẩm định tài sản, kỹ thuật, điều dưỡng, sức khỏe tâm thần, liệu pháp massage và thẩm mỹ.

Các công ty của chúng tôi có chung một mục tiêu: giúp khách hàng đạt được nhiều thành tựu hơn trong thời gian và sự nghiệp của họ. Chúng tôi thực hiện điều này thông qua các sản phẩm và công cụ hỗ trợ giúp các chuyên gia được cấp phép, được cấp phép và đạt được các kỹ năng để thực hiện hàng đầu trong các lĩnh vực của họ.

Dòng thời gian của chúng tôi
Ngay từ đầu, Real Estate Express đã đặt mục tiêu trở thành công ty đi đầu trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến. Chúng tôi không chỉ giúp bạn có được giấy phép kinh doanh bất động sản. Chúng tôi cũng cung cấp cho bạn thông tin chi tiết và các công cụ cần thiết để bạn phát triển trong sự nghiệp mới của mình.

HÔM NAY
Tháng 1 năm 2016
Chúng tôi đã công bố nhận diện thương hiệu mới và sử dụng chim ruồi làm biểu tượng công ty của chúng tôi. Nhân viên trở nên bị ám ảnh bởi chim ruồi!

Tháng 10 năm 2014
Rất tự hào được chào đón công ty chị em mới của chúng tôi, Institute for Luxury Home Marketing, đến với gia đình thương hiệu của chúng tôi. Họ là những nhà đào tạo hàng đầu của các đại lý bất động sản làm việc trong thị trường nhà ở cấp cao. Công ty của chúng tôi vừa mới có một lớp hoàn chỉnh hơn rất nhiều.

Tháng 5 năm 2014
Real Estate Express gia nhập McKissock Learning, một công ty hàng đầu về giáo dục chuyên nghiệp được cấp phép cho các đại lý bất động sản, nhà môi giới và thẩm định viên. Tuyệt vời, chúng tôi đang tham gia các giải đấu lớn!

Tháng 6 năm 2013
200.000
nhân viên bất động sản được đào tạo

Tháng 12 năm 2012
Chúng tôi mở rộng sang nhiều tiểu bang hơn nữa và hoan nghênh những bổ sung mới nhất của chúng tôi: Florida, Georgia, Hawaii, Idaho, Illinois, Indiana, Iowa, Kansas, Kentucky và Louisiana.

Tháng 10 năm 2011
Ra mắt khóa học được đánh giá cao và hiệu quả nhất để chuẩn bị cho các nhân viên bất động sản có nguyện vọng vượt qua kỳ thi bất động sản của họ. Cái nhìn sâu sắc chính: việc nắm vững tài liệu khóa học do nhà nước yêu cầu và việc nắm vững tài liệu cho kỳ thi của nhà nước hóa ra lại là hai điều khác nhau!

1996
Real Estate Express thành lập

Trong hai thập kỷ, Real Estate Express đã giúp hơn 200.000 chuyên gia bất động sản đầy tham vọng khởi nghiệp. Và trong suốt chặng đường, chúng tôi luôn trung thành với sứ mệnh của mình là giúp bạn đạt được nhiều thành tích hơn. Chúng tôi tận tâm mang đến trải nghiệm đặc biệt cho bạn để bạn có thể trở thành một trong những người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình.

Lời hứa thương hiệu của chúng tôi:

Thông qua các khóa học, chương trình Thạc sĩ luyện thi và thông tin và hướng dẫn phong phú trong Trung tâm nghề nghiệp của chúng tôi, chúng tôi giúp khách hàng của mình đạt được nhiều thành tựu hơn khi họ bắt đầu sự nghiệp bất động sản của mình.

Giới thiệu Colibri, loài chim ruồi của chúng ta
Phát âm Co-LEE-bree. Ai biết chim ruồi là một trong những loài chim thông minh nhất, linh hoạt nhất và mạnh mẽ nhất trong tất cả các loài chim trên hành tinh? Chúng tôi nghĩ rằng chim ruồi là một biểu tượng phù hợp của khát vọng và đạt được nhiều hơn trong sự nghiệp của bạn. Nhấp vào các biểu tượng dấu cộng để tiết lộ một số sự kiện thú vị!”