Categories

Giao dịch bất động sản vẫn sôi động trước chính sách thắt chặt vốn vay – CAFELANDGiao dịch bất động sản vẫn sôi động trước chính sách thắt chặt vốn vay

Từ cuối năm 2017, ngân hàng nhà nước đã nhiều lần đưa ra các văn bản cũng như thông điệp kiểm soát nguồn vốn vay vào bất động sản. Đáng chú ý là việc giảm tỷ lệ sử dụng vốn huy động ngắn hạn cho vay trung – dài hạn xuống còn 45%. Chính sách này từng được dự báo sẽ tạo ra những thách thức cho doanh nghiệp địa ốc trong năm nay. Tuy nhiên, theo ghi nhận của Cafeland, tính đến thời điểm hiện tại, chưa có nhiều doanh nghiệp bị tác động lớn từ chính sách này.

► Bài viết chi tiết: Link
► Video:

SEE MORE:
Subscribe để nhận những video mới nhất từ Chanel CafeLand:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về banbientap@cafeland.vn

FOLLOW US:
► Website:
► Facebook:
► Youtube:
► Mua bán nhà đất:

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

Nguồn: https://land365.vn

Xem thêm bài viết khác: https://land365.vn/tin-tuc/

Article Tags:
Article Categories:
Tin tức

Comments

  • Những vẫn đề đưa ra rất hay tại sao không giải quyết triệt để . Nói mà không thực hiện là sai lầm lớn . Cần phải ngăn chặn tiền đổ vào bất động sản quá lớn

    Thuy Pham April 10, 2020 4:41 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *