Categories

Giá răng mắc cài pha lê – Nha khoa Việt SmileNiềng răng mắc cài pha lê là phương pháp niềng răng thẩm mỹ hiện đại sử dụng hệ thống các mắc cài trong suốt như pha lê kết hợp cùng dây cung để dịch chuyển răng về đúng vị trí. Ngoài mắc cài và dây cung, bác sĩ có thể kết hợp sử dụng thêm các khí cụ như mini vis, nong hàm… để mang đến kết quả điều trị tốt nhất.

Niềng răng mắc cài pha lê là một trong những lựa chọn của rất nhiều khách hàng, đặc biệt những bạn đã đi làm vì tính thẩm mỹ cao. Giá niềng răng mắc cài pha lê hiện nay khoảng 30 – 45 triệu đồng/ 2 hàm. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn vào đúng thời điểm giảm giá, chi phí khoảng từ 25 – 30 triệu.

Nếu mắc cài kim loại tiết kiệm chi phí nhưng tính thẩm mỹ kém – Invisalign trong suốt nhưng chi phí khá cao, không phải cá nhân nào cũng có điều kiện để lựa chọn thì mắc cài pha lê ở phân khúc giữa đảm bảo được đồng thời 2 yếu tố chi phí và thẩm mỹ.

Nha khoa Việt Smile là trung tâm niềng răng thẩm mỹ chuyên sâu đáp ứng đồng thời cả 4 yếu tố bác sĩ – giá niềng răng – vật liệu – cơ sở vật chất.

• Chuyên khoa niềng răng chỉnh nha tại Nha khoa Việt Smile do Bác sĩ Chuyên khoa I Nguyễn Thị Hường phụ trách.

• Giá niềng răng với chi phí hợp lý và chính sách trả góp linh hoạ

• Cơ sở vật chất hiện đại chuyên sâu cho niềng răng

• Chỉ sử dụng mắc cài chính hãng mỹ AO – Ormco – 3M – Invisalign

Tại Nha khoa Việt Smile, bạn sẽ niềng răng theo quy trình 6 bước để đảm bảo chất lượng điều trị tốt nhất cũng như bạn hiểu rõ về toàn bộ quá trình niềng răng của mình.

Nguồn: https://land365.vn

Xem thêm bài viết khác: https://land365.vn/cong-nghe/

Article Tags:
Article Categories:
Công Nghệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *