Categories

Gamuda Gardens – Thanh toán 10% sở hữu ngay biệt thự đẳng cấp

Gamuda Gardens là quần thể biệt thự riêng biệt được đầu tư xây dựng với 100% vốn đầu tư đến từ Malaysia.

Gamuda Gardens là quần thể biệt thự riêng biệt được đầu tư xây dựng với 100% vốn đầu tư đến từ Malaysia. Hiện nay 90% số biệt thự đã có chủ và hơn 60% trong số đó đã có dân cư đến sinh sống.

Song song với chất lượng công trình và không gian sống tầm cỡ quốc tế, biệt thự Gamuda Gardens đã được hưởng những hỗ trợ tài chính linh hoạt. Hiện nay chỉ với ưu đãi thanh toán 10%, khách hàng sẽ ngay lập tức được ký hợp đồng mua bán.

Sau khi thanh toán 30% tổng giá trị hợp đồng khách hàng sẽ được nhận nhà ngay lập tức  và 70% còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay với 0% lãi suất trong suốt 2 năm tiếp theo. Với sự ưu đãi trên, khách hàng có thể sử dụng số tiền của 70% còn lại để tái đầu tư sinh lời mà không lo hoàn tất hợp đồng trong vóng 24 tháng. Sau thời gian đó, với số lợi nhuận nhận từ việc đầu tư, người mua hàng có thể dễ dàng hoàn tất hợp đồng mua nhà,và cũng có lợi nhuận để trả lãi và gốc cho ngân hàng. Đây được đánh giá là một chính sách ưu đãi hợp lý cho các hộ gia đình trẻ đang thành đạt và được rất nhiều khách hàng quan tâm tới.

Môi trường giáo dục quốc tế

Song song việc tạo điều kiện cho nhiều đối tượng khách hàng sở hữu những sản phẩm bất động sản tại Gamuda City, CĐT cũng đã tâm huyết khi hợp tác cùng Tập đoàn Singapore – Kinder World xây dựng trường học SIS tại Gamuda Gardens. Theo đó trẻ em trong đối tượng học sinh sẽ có được một môi trường học tập đạt chuẩn quốc tế.

 

Trường liên cấp quốc tế SIS nằm trên diện tích rộng hơn 2 hecta, có cơ sở vật chất hiện đại. Chương trình giảng dạy của Singapore – Kinder World kết hợp giữa các ưu thế từ chương trình giáo dục Singapore và các chương trình học tiên tiến trên thế giới dành cho học sinh cấp tiểu-trung học cơ sở. Hiện tại ở Việt Nam, trong các năm 2008, năm 2010 và 2011, SIS đã được công nhận tại Việt Nam là hệ thống trường quốc tế tốt nhất.

Được khởi công tháng 11/2014 đến nay SIS đã khai giảng năm học đầu tiên trong năm 2015 chào đón con em các dân cư nơi đây đến học tập.

Tận hưởng cuộc sống mới

Có được những ý tưởng thiết kế độc đáo cùng với môi trường sống trong lành, biệt thự Gamuda Gardens luôn được che trở bởi thiên nhiên tươi mát. Khi sống tại đây người dân có thể hoàn toàn yên tuyệt đối về an ninh luôn đảm bảo an toàn mọi lúc mọi nơi 24/24h với hệ thống an ninh an toàn nhất.

Ngoài ra dân cư tiểu khu Botanic – Gamuda Gardens được hưởng những dịch vụ tiện ích khép kín, cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại bấc nhất Việt Nam, bao gồm: các câu lạc bộ với bể bơi tiêu chuẩn quốc tế, chuỗi nhà hàng sang trọng, cà phê sàng chiều tối, phòng tập thể hình – yoga, tiến ích phòng xông hơi, spa, khu hội nghị và tiệc cưới, khu sân chơi thể thao..

Trong tương lai gần CĐT Gamuda Land sẽ tiếp tục cho xây dựng và phát triển thêm nhiều tiện ích hiện đại khác nhằm phục vụ cư dân nơi đây, nhằm hướng tới một tiểu khu biệt thự đẳng cấp quốc tế bậc nhất Việt Nam.

 

Article Categories:
Mua bán

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *