Categories

FURUNO || Thương hiệu dẫn đầu về uy tín và độ tin cậyTriết lý quản lý của Tập đoàn FURUNO dựa trên ba giá trị phổ quát: Một công ty tồn tại để phục vụ xã hội., Quản lý của nó phải sáng tạo, và hạnh phúc của nhân viên là sự phát triển của một công ty. Các nhân viên của Tập đoàn đặt mục tiêu thể hiện bốn nguyên tắc chuyên nghiệp: Mặt đối mặt với tương lai, Nỗ lực để trở thành người giỏi nhất, Tôn trọng bản gốc, và Hãy là người chân thành. Tập đoàn FURUNO sẽ tiếp tục tôn trọng các giá trị phổ quát này khi phát triển công ty theo tầm nhìn quản lý mới. Tầm nhìn bao quát này không chỉ liên quan trực tiếp đến cách chúng tôi tiến hành kinh doanh mà còn liên quan đến nguồn nhân lực và văn hóa doanh nghiệp theo cách hướng dẫn chúng tôi đến năm 2030.
Chúng tôi cam kết nâng cao cả giá trị của khách hàng và doanh nghiệp thông qua các sáng kiến ​​bền vững và rộng khắp khác nhau để đạt được tầm nhìn này.
Trang chủ FURUNO:
🌎 🌍 🌏 Sản phẩm Furuno được bán tại hơn 100 đại lý và đối tác của Hải Đăng trên toàn quốc, là nhà phân phối độc quyền sản phẩm Furuno tại Việt Nam trong lĩnh vực Điện tử hàng hải.
👜👜 Mua sản phẩm, bảo hành sửa chữa đừng quên đến Hải Đăng :
🌟 Đăng ký để xem ngay video mới nhất: ➤

Nguồn: https://land365.vn

Xem thêm bài viết khác: https://land365.vn/tin-tuc/

Article Tags:
Article Categories:
Tin tức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *