Categories

Dự án căn hộ the pegasuite quận 8 – nhà phố the pegasuite quận 8 giá rẻDự án căn hộ the pegasuite trung tâm hành chính quận 8 được uỷ ban nhân dân quận phê duyệt xây dựng cao 37 tầng, trong đó có 69 căn nhà phố được thiết kế cao 4 tầng tạo điểm nhấn cho toàn dự án pegasuite.

nha pho du an pegasuite

Nhà phố dự án the pegasuite bao quanh trung tâm thương mại sầm uất của căn hộ pegasuite, các căn nhà phố này được xây dựng với thiết kế tường riêng móng riêng và dự kiến hoàn thành và giao sổ hồng cho khách hàng vào cuối năm 2016. Đây có thể nói là bước đầu hoàn thiện của dự án.

Nhà phố dự án pegasuite với thiết kế 1 trệt 1 lửng 3 lầu, giao hoàn thiện mặt ngoài cho khách hàng và giao thô bên trong để khách hàng có thể thiết kế lại không gian nôi thất bên trong theo ý muốn của riêng mình, theo ý tưởng và tư duy của riêng từng người trong toàn bộ dự án mà hầu như được thiết kế như nhau.

Ngoài việc phục vụ cho nhu cầu chủ yếu là ở, nhà phố dự án pegasuite còn đáp ứng được nhu cầu kinh doanh và các dịch vụ tiện ích mà khách hàng đam mê kinh doanh mong muốn, để đáp ứng được điều này chủ đầu tư gần như đã hiểu và gắn tâm huyết của mình vào từng ngôi nhà trao cho khách hàng. Vì vậy tất cả các yếu tố kỹ thuật hầu như chủ đầu tư đã lắp đặt và bàn giao kỹ lượng cho từng căn nhà.

Nhà phố dự án pegasuite toạ lạc ngay mặt tiền Tạ Quang Bửu và Bình Đăng, được xây dựng với kiến trúc riêng biệt cho nên nhà phố pegasuite có thể kêu hãnh đứng đầu khu vực với giá và vị trí cực tốt so với các căn nhà phố cùng khu vực.

Ngoài việc, đầu tư căn hộ pegasuite thì đầu tư nhà phố pegasuite cũng là kênh đầu tư sinh lợi khủng và có tính an toàn tại thời điểm hiện tại.

Chi tiết dư án The Pegasuite vui lòng tham khảo thêm tại đây.

BẢNG GIÁ NHÀ PHỐ THE PEGASUITE THAM KHẢO TẠI ĐÂY

Tags: can ho the pegasuite, dự án pegasuite quận 8, nhà phố the pegasuite, pegasuite 2, can ho the pegasuite quan 8, can ho mau pegasuite, the pega suite, bán căn hộ pegasuite,

Nguồn: https://land365.vn

Xem thêm bài viết khác: https://land365.vn/cho-thue/

Article Tags:
Article Categories:
Cho thuê

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *