Categories

Dự án căn hộ Charmington Iris – Dự án cao cấp tại quận 4 | CAFELAND



Dự án căn hộ Charmington Iris – Một dự án cao cấp tại quận 4

Charmington Iris được giới chuyên gia và truyền thông đánh giá cao. Dự án tọa lạc tại số 76 đường Tôn Thất Thuyết, phường 16, quận 4, TP.HCM, Charmington IRIS có diện tích gần 1,7 ha với mật độ xây dựng chiếm 32,81%

Được biết, căn hộ Charmington Iris có giá khoảng 60 triệu/m2, tương đương khoảng 2,9 tỷ đồng một căn hộ 2 phòng ngủ. Đây được đánh giá là mức giá khá cạnh tranh so với các dự án khác tại Quận 4.

Điển hình như căn hộ De La Sol(của Capitalland) trên đường Tôn Thất Thuyết có giá khoảng 73 – 80 triệu đồng/m2. Masteri Millennium trên đường Bến Vân Đồn có giá hơn 70 triệu đồng/m2, hay căn hộ Lancaster Lincoln trên đường Nguyễn Tất Thành có giá khoảng 53 triệu đồng/m2
#cafeland #CharmingtonIris #dựánbấtđộngsản

► Bài viết chi tiết:

Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản:

FOLLOW US:
► Website:
► Facebook:
► Youtube:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về banbientap@cafeland.vn

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

Nguồn: https://land365.vn/

Article Tags:
Article Categories:
Luật nhà đất

Comments

  • Chung cư Carina Quận 8 cháy hết rồi , giờ chuyển sang Quận 4 hả

    Phuong To February 27, 2020 3:14 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *