Categories

DIỆP VẤN 3 | IP MAN 2013 | TẬP CUỐI | Phim Tình Cảm, Phim Võ Thuật TQ | Full HDDIỆP VẤN – IP MAN 2013 – Phim Tình Cảm, Phim Võ Thuật Trung Quốc.

▶ Xem trọn bộ:
▶ Đăng ký/ Subcribe:

– Diễn viên: Trịnh Gia Dĩnh, Hàn Tuyến, Chrissie Chau, Nguyên Hoa, Lương Tiểu Long…

– Thể loại: Phim tình cảm, Phim võ thuật

– Nội dung:
Diệp Vấn (IP Man 2013) là câu chuyện xoay quanh cuộc đời của vị võ sư nổi tiếng này từ xuất thân cho tới lúc trưởng thành và trở thành một người nổi tiếng, truyền thụ Vịnh Xuân Quyền cho nhiều người, trong đó có cả Lý Tiểu Long. Thời điểm đầu phim là lúc Diệp Vấn vẫn còn bé đã có những suy nghĩ tiến bộ như việc tại sao lại phải để bím tóc,… nhiều câu hỏi được đặt ra cho cha mẹ và những người xung quanh. Lúc đó gia đình của Diệp Vấn thuộc vào loại giàu có, có quản gia và một người luôn đi theo bảo vệ bằng tuổi của cậu, biến cố lớn nhất thời bé chính là lần bị bắt cóc đòi tiền chuộc và doạ sẽ cắt bím tóc, may mắn là cậu được một cao thủ giúp đỡ, từ đó cậu rất đam mê học võ.
Lớn lên, Diệp Vấn bắt đầu theo đuổi việc học võ nhưng không tìm được sư phụ ưng ý, phải mất rất nhiều thời gian và công sức mới có thể thuyết phục được một người truyền cho Vịnh Xuân có tên thường gọi là “Quà Đổi Tiền” Trần Hoa Thuận. Về sau trải qua nhiều biến cố khi phải đại diện cho nước nhà để thi đấu với võ sĩ người nước ngoài nên cậu học thêm võ của Lương Bích bởi vì khi kết hợp Vịnh Xuân của cả 2 người này thì mới đạt tới độ hoàn hảo. Trần Hoa Thuận là đệ tử ruột của Lương Tán, trong khi Lương Bích là con trai ruột của Lương Tán, tuy vậy tính tình ngang ngược của Bích khiến cha đẻ luôn nghiêm khắc và nhất quyết không dạy Vịnh Xuân cho nên ông đã tự mày mò và phát triển được Vịnh Xuân rất tốt.
Ngoài chuyện học võ thì Diệp Vấn (IP Man 2013) còn khắc hoạ chuyện tình yêu của nhân vật chính, những người bạn xung quanh, những biến cố lịch sử trải dài trong suốt cuộc đời của ông và nguồn gốc của môn võ Vịnh Xuân Quyền nổi tiếng, với thời lượng lên tới 50 tập thì mọi thứ được hiện lên một cách rõ nét nhất.

#DiệpVấn3 #IPMan2013 #TrịnhGiaDĩnh

© Bản quyền thuộc về MTB TV, vui lòng không reup dưới mọi hình thức.
► Cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh MTB TV!

Nguồn: https://land365.vn

Xem thêm bài viết khác: https://land365.vn/tong-hop/

Article Tags:
Article Categories:
Tổng Hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *