Categories

Đất lúa đã mua chưa sang tên đổi chủ được vì sao? | FBNC TV Tạp Chí Địa ỐcFBNC TV – Câu Hỏi Địa Ốc – Anh tôi vừa mua được một miếng đất trồng lúa, 0,5 ha tại huyện Đức Hòa, Long An. Tuy nhiên, anh tôi không thể làm thủ tục sang tên đổi chủ được. Phía văn phòng huyện cho biết hiện chưa thể sang tên đổi chủ được vì Luật mới về đất đai có quy định mới và chưa có hướng dẫn.

Thưa luật sư, cụ thể thì quy định mới như thế nào về vấn đề này. Vì anh tôi hiện là một nông dân nên cũng không nắm rõ. Đất dù đã mua rồi nhưng cũng không sang tên đổi chủ được.

Làm thế nào để anh tôi được sớm hoàn thành thủ tục này.

—————
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, thông tin chuyên sâu về kinh tế Việt Nam, tài chính ngân hàng, chứng khoán và cổ phiếu, kinh nghiệm khởi nghiệp, thương vụ bạc tỷ,… Bạn đã đang và sẽ làm đo lường giá trị doanh nghiệp hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage
Zalo
Youtube
Website fbnc.vn
FBNC Live
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#FBNCTV #FBNCTapChiDiaOc #ThuTucSangTenDoiChuDatLua

Nguồn: https://land365.vn

Xem thêm bài viết khác: https://land365.vn/mua-ban/

Article Tags:
Article Categories:
Mua bán

Comments

 • Luat su cho em hoi dat ruog la cua nha nuoc cap .ma jo cha me cho lam ko cho dug ten so do vay neu sau nay cha me mat co chia deu cho anh chi em hay ko(trog khi do ai cug co phan roi)

  Trung Le May 27, 2020 6:49 pm Reply
 • Lung ta lung tung. Đúng là cộng sản

  Nguyen Anh May 27, 2020 6:49 pm Reply
 • Con là người thành phố, đang làm công nhân. Vậy con có được quyền mua đất ruộng ở dưới quê không ạ. Nếu mua được thì cần làm những giấy tờ gì ạ?

  Thanh Cao May 27, 2020 6:49 pm Reply
 • Chao luat su , xin cho hoi. Cophai giay to duoc dua ra van Phong Thua Phap Lai chung nhan la vi bo ho so do khong co du yeu to de ben Van Phong Cong Chung xac nhan khong a? Neu toi muon khoi kien lai thi phai lam sao? Xin thanh that cam on.

  Hong Phan May 27, 2020 6:49 pm Reply
 • suu cao thue nang, y nhu thoi phong kien

  Hieu Huynh May 27, 2020 6:49 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *