CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC TPA

May 24, 2020
10
ViewsĐÔI NÉT GIỚI THIỆU
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC TPA (gọi tắt là “Trung tâm Đào tạo TPA”) là một Công ty tiên phong trong lĩnh vực Tư vấn & Đào tạo trên địa bàn tỉnh Tây Ninh quê hương. Với tinh thần “Tri thức mới để xây dựng Xã hội phồn thịnh” thông qua việc phát triển năng lực lãnh đạo, năng lực chuyên môn và các kỹ năng nền tảng cho các cá nhân, tổ chức và Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Tây Ninh”.
Tuy với tuổi đời còn khá non trẻ, Trung tâm TPA luôn cố gắng phấn đấu không ngừng để ngày càng hoàn thiện và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Khách hàng là quý tổ chức Doanh nghiệp và các cá nhân với phương châm lấy chất lượng giảng dạy là tiêu chí hoạt động, chúng tôi đã triển khai nhiều chương trình uy tín, đạt chất lượng và dần tạo được niềm tin với khách hàng như: LEADER MINDSET, GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH, TRƯỞNG PHÒNG NHÂN SỰ, NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN TRỊ CHO QUẢN LÝ CẤP TRUNG, BÁN HÀNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG, NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ KHO,… và nhiều chương trình khác cho: Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh, Hội Doanh nhân Trẻ, Công ty TNHH TM –DV-CN Hùng Duy, Công ty Cao su Liên Anh, Công ty TNHH Đức Thành,…và nhiều đơn vị khác trong và ngoài tỉnh.
Ngoài ra, Trung tâm đào tạo TPA là địa điểm tổ chức CAFE DOANH NHÂN định kỳ hàng tháng. Đây là sinh hoạt định kỳ hàng tháng do Sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh Tây Ninh chủ trì, Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh thực hiện, nhằm tạo sự kết nối giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp và Doanh nghiệp với Lãnh đạo, Sở ban ngành, Chính quyền địa phương.
Với định hướng phát triển bền vững, Trung tâm Đào tạo TPA đã, đang và sẽ nỗ lực hết sức mình cải tiến liên tục chương trình đào tạo và chất lượng phục vụ để học viên và các đối tác có liên quan đạt được những giá trị cao nhất khi sử dụng những dịch vụ của công ty. TPA rất mong được là đơn vị đồng hành cùng Quý Tổ chức, Doanh nghiệp trong việc Đào tạo & Phát triển nguồn lực của đơn vị.

SỨ MẠNG – TẦM NHÌN – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Là tổ chức hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư & Phát triển Giáo dục, chúng tôi – Trung tâm Đào tạo TPA – luôn phấn đấu để trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy với các cá nhân và tổ chức; doanh nghiệp muốn nâng cao năng lực nghề nghiệp thông qua các chương trình đào tạo. Với đội ngũ Giảng viên và Chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và quản lý doanh nghiệp – Trung tâm Đào tạo TPA đã, đang và sẽ luôn nỗ lực để cung cấp các chương trình đào tạo và tư vấn có chất lượng, hỗ trợ đắc lực các cá nhân và tổ chức; doanh nghiệp trên con đường thành công & phát triển.
Trung tâm Đào tạo TPA vinh dự cùng được chia sẻ cùng học viên và các đối tác có liên quan về Sứ mạng – Tầm nhìn –Giá trị cốt lõi được áp dụng trong quá trình điều hành và quản lý xuyên suốt của trung tâm.

SỨ MẠNG: Trung tâm Đào tạo TPA cam kết tạo dựng và phát triển năng lực của học viên trên cả ba khía cạnh: Thái độ – Kỹ năng – Tri thức đáp ứng cao nhất mục tiêu của các Tổ chức; Doanh nghiệp trong thời đại của nền Kinh tế tri thức với tinh thần “Tri thức mới để xây dựng Xã hội phồn thịnh”

TẦM NHÌN: TPA phấn đấu đến năm 2020 trở thành Trung tâm Đào tạo uy tín số một tại Tây Ninh – Được các Tổ chức; Doanh nghiệp và các cá nhân quan tâm, công nhận và lựa chọn khi có nhu cầu.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: CHẤT LƯỢNG – THỰC TIỄN – CHUYÊN NGHIỆP
– Chất lượng: Trung tâm Đào tạo TPA cam kết sẽ đem lại những khóa học thiết thực, có ý nghĩa và chất lượng cao nhất cho học viên; mang đến cho các Tổ chức, Doanh nghiệp những nhân viên có thái độ tốt, vững vàng kiến thức và thành thạo kỹ năng.
– Thực tiễn: Xóa bỏ khoảng cách giữa lý thuyết và thực tế, tất cả chương trình đào tạo của trung tâm Đào tạo TPA đều thể hiện tính tương đồng; phù hợp với thực tế tại các Tổ chức, Doanh nghiệp.
– Chuyên nghiệp: Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên Trung tâm Đào tạo TPA cam kết mang đến tác phong làm việc chuyên nghiệp, độc lập, sáng tạo, với tinh thần trách nhiệm cao
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công Ty CP Đầu Tư & Phát Triển Giáo Dục TPA

Địa chỉ: 83C Nguyễn Văn Rốp, Phường 4, Tp. Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh.
Điện thoại: 0276 381 6868 – 0917 25 25 39
Email: daotao@tpa.edu.vn – tpa.daotao@gmail.com

Nguồn: https://land365.vn

Xem thêm bài viết khác: https://land365.vn/tin-tuc/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *