Categories

Có lo ngại khi Nha Trang đang “cõng” quá nhiều dự án | CAFELANDCó lo ngại khi Nha Trang đang “cõng” quá nhiều dự án | CAFELAND

Trong những năm gần đây, Khánh Hòa đã tập trung ngân sách vào ngành kinh tế không khói để thu hút vốn đầu tư của doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Theo dự kiến của tỉnh từ đây đến năm 2020, lượng du khách tới Nha Trang sẽ tăng từ 5 triệu hiện tại lên 7,2 triệu lượt. Đồng nghĩa với việc phải có ít nhất 19.200 phòng khách sạn 3 – 5 sao mới đáp ứng được nhu cầu.

Nhưng với nguồn cung hiện tại, Nha Trang chỉ có thể cung cấp 17.600 phòng sau 4 năm nữa. Điều này cho thấy, tại Nha Trang nói riêng và toàn tỉnh Khánh Hòa sẽ xây dựng thêm hàng loạt dự án để đáp ứng nhu cầu của du khách.

Các chuyên gia cho rằng, để bất động sản Nha Trang phát triển bền vững, đảm bảo quyền lợi cho các nhà đầu tư cũng như người dân; chính quyền địa phương phải có những chính sách, biện pháp cứng rắn trong quy hoạch và định hướng phát triển.

#cafeland #NhaTrang #duannhatrang

Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản:

FOLLOW US:
► Website:
► Facebook:
► Youtube:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về banbientap@cafeland.vn

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

Nguồn: https://land365.vn

Xem thêm bài viết khác: https://land365.vn/cho-thue/

Article Tags:
Article Categories:
Cho thuê

Comments

 • dự án 80 tầng sợ khuất tầm nhìn k cho xây, chắc 40 tầng không khuất tầm nhìn đâu?? đúng là dân trí thấp

  Huỳnh Văn Ngọt April 10, 2020 1:00 pm Reply
 • xây nhiều cao ốc thì đẹp chứ có cc gì mà căng???

  Huỳnh Văn Ngọt April 10, 2020 1:00 pm Reply
 • Xây nhiều đẹp TP

  Quang nha trang April 10, 2020 1:00 pm Reply
 • Việc xây nhà cao tầng,nhiều ,sẽ giúp Ngành Công An có nhiều việc làm vì chủ đầu tư chắc chắn sẽ vỡ nợ vì:ít khách mua,thuê phòng.Tám chín giờ tối mà ngắm các khách sạn 4 sao,5 sao ở nha Trang mới thấy thảm cảnh,đèn sáng trong các phòng khách sạn quá ít.Khách nhiều nhưng họ chỉ bằng 1/4 với số phòng của khách sạn hiện có tại Nha Trang.
  Tương lai khách đến Nha Trang sẽ không nhiều,vì đuờng Trần Phú cùng các trục đường giao lưu chính tại Nha trang bị kẹt cứng đến10 giờ sáng.
  Vừa qua giá đất ở Nha Trang được đẩy lên cao,và đồng loạt các khách sạn đều xây lên 40 tầng,giúp cho đường phố trở thành lỗi thời với việc tập kết dân cư.
  Người dân đang trông chờ các chủ đầu tư vỡ nợ,và phải tháo cắt Khách sạn để lấy bê tông tấm đem bán ,và thành phố sẽ xinh tươi trở lại.

  van nguyen April 10, 2020 1:00 pm Reply
 • Cha con bọn nó chia chác hết rồi. Người dân thấp cổ bé họng nói dc gì. Truyền hình cũng tiếp tay cho chính quyền. Lấy vài ý kiến để an lòng dân chứ giải quyết dc gì đâu

  quyen Nguyen April 10, 2020 1:00 pm Reply
 • Má bọn m tránh xa nha trang của t đc k 🙁 hồi đó đẹp đẽ bk bao nhiêu

  T Plus April 10, 2020 1:00 pm Reply
 • Quan tham Các ông không phê diêt thì làm sao thằng nào dấm xây dưng ,

  nguyen van hung April 10, 2020 1:00 pm Reply
 • Nếu đường Trần Phú không bỏ giải phân cách thì phần di chuyển của các loại xe chở khách gặp rất nhiều khó khăn,khi đường bên trong quá trật trội,còn đường bên ngoài thì vắng.

  van nguyen April 10, 2020 1:00 pm Reply
 • mắc cười thành phố là phải vx

  Lâm khánh 22 April 10, 2020 1:00 pm Reply
 • toan la bon china thu mua het roi,

  nguyen trang April 10, 2020 1:00 pm Reply
 • Nhiều like!

  Duy Hồ viết April 10, 2020 1:00 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *