Categories

Cho thuê căn hộ Mường Thanh Nha Trang 60 trần phú ,hướng thành phố (Kiệt NTP Real)Cho thuê căn hộ Mường Thanh Nha Trang 60 trần phú ,hướng thành phố (Kiệt NTP Real)
Liên hệ để thuê căn hộ giá tốt nhất: 0935848125 (Kiệt NTP Real)

Căn hộ Mường Thanh thuộc các chung cư cao cấp nằm tại vị trí trung tâm (60 Trần Phú) tuyệt đẹp ở thành phố Nha Trang. chung cư có vị trí ở trên cao sẽ giúp bạn tận hưởng được toàn khung cảnh trên cao nhìn xuống hòa cùng với gió biển và sóng vỗ rì rào.

Căn hộ có DT trên 45m2. Bao gồm 1 phòng ngủ, 1 vệ sinh, Khách bếp và sân phơi rộng rãi. chung cư đã được trang bị đầy đủ trang thiết bị nội thất (máy lạnh, ti vi, tủ lạnh, máy giặt,… ) đáp ứng được nhu cầu sống hiện đại, tiện lợi và sinh hoạt một cách thoải mái nhất.

Có khu vực để xe ô tô và xe máy tiện lợi, hệ thống chữa cháy an toàn và bảo vệ 24/24.

Căn hộ là nơi đáp ứng nhu cầu cho những ai đang có ý định công tác, du lịch dài hạn ở TP biển Nha Trang xinh đẹp này. Xung quanh là các tiện ích giải trí như chợ đêm, biển, cafe, bar, khu ăn uống, bệnh viện,.

Cho thuê theo ngày, tuần và theo tháng. Ưu tiên cho thuê dài hạn (sẽ có nhiều ưu đãi), gia đình du lịch dài và ngắn hạn.

Giá cho thuê căn hộ :10 triệu/tháng
Liên hệ để thuê căn hộ giá tốt nhất: 0935848125 (Kiệt NTP Real)
CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN NTP NHẬN KÝ GỞI CHO THUÊ BẤT ĐỘNG SẢN NHANH CHÓNG HIỆU QUẢ (MIỄN PHÍ QUẢN LÝ )

Nguồn: https://land365.vn

Xem thêm bài viết khác: https://land365.vn/cho-thue/

Article Tags:
Article Categories:
Cho thuê

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *