Categories

CENGROUP và FLC hợp tác phát triển dự án FLC Garden City

Ngày 11/3/2016, 2 tập đoàn lớn CENGROUP và FLC đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác đầu tư chiến lược phát triển dự án FLC Garden City.

FLC đánh giá cao và tin tưởng vào năng lực và thế mạnh của CENGROUP trong lĩnh vực bất động sản. Sự hợp tác lần này đã đánh dấu bước phát triển mới trong mối quan hệ hợp tác giữa FLC, CENGROUP. Theo đó, CEN GROUP và đơn vị phân phối Worldstar Land đã quyết định đầu tư phát triển và phân phối dự án FLC Garden City (Đại Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội).

FLC Garden City là một trong những dự án nổi bật do tập đoàn FLC làm chủ đầu tư. Theo thỏa thuận hợp tác, CENG ROUP sẽ đầu tư, phát triển toàn bộ 3 tòa chung cư thương mại trong tổng 5 tòa chung cư, 153 biệt thự và liền kề của FLC Garden City với tổng vốn đầu tư lên đến 3.500 tỷ đồng. Worldstar Land sẽ chịu trách nhiệm phân phối, tiếp thị sản phẩm sau khi được giới thiệu chính thức ra thị trường.

Dự án FLC Garden City nằm trên tuyến đường 70 – tuyến đường quan trọng phía Tây thành phố, kết nối linh hoạt với các khu đô thị của quận Nam Từ Liêm, quận Bắc Từ Liêm và quận Hà Đông. Từ dự án, cư dân dễ dàng di chuyển đến đến  đường Lê Văn Lương kéo dài (cách 1,5km), Trung tâm Hội nghị Quốc gia (cách 3km)

Hơn thế, FLC Garden City còn là dòng sản phẩm đặc biệt đồng thời được thừa hưởng nhiều giá trị vượt trội: Vừa là bất động sản nhà ở có giá tiền hợp lý vừa được sở hữu không gian sống giống như nghỉ dưỡng.

Những giá trị vượt trội kết hợp với vị trí dự án nằm trong quần thể có đầy đủ tiện ích từ bệnh viện đến trường học nên đã lý giải vì sao FLC Garden City thu hút sự quan tâm lớn của khách hàng ngay từ giai đoạn triển khai.

Được đánh giá cao bởi nhà đầu tư có tiềm lực, dự án có vị trí đắc địa, gần trung tâm, đồng bộ hạ tầng, FLC Garden City hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng và cũng là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các khách hàng tại Hà Nội.

Article Categories:
Mua bán

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *