Categories

Căn hộ Rich Star – khu thô căn 65m2 giá 2 tỷ 1, Lhe 0902673986Những ưu điểm chỉ căn hộ bàn giao thô mới có

Loại hình căn hộ bàn giao thô đã xuất hiện trên thị trường từ 5 – 7 năm trước. Các chủ đầu tư đã sử dụng loại hình căn hộ này để kích cầu, vừa phù hợp với đối tượng khách hàng muốn tự thiết kế nội thất cho tổ ấm của mình. Hiện nay, hình thức bán căn hộ bàn giao thô vẫn được nhiều chủ đầu tư áp dụng và cũng có không ít khách hàng sẵn sàng lựa chọn bởi những ưu điểm riêng.

Với hình thức này, khách hàng được toàn quyền quyết định việc chọn phương án thiết kế nội thất, vật liệu hoàn thiện và màu sắc theo phong cách của mình. Đồng thời, các khách hàng sẽ chủ động việc giám sát quá trình thi công – đảm bảo chất lượng căn hộ hoàn toàn theo mong muốn của gia đình và bản thân, tránh mọi rủi ro an toàn điện/nước. Chưa kể tới việc, chủ nhân của căn hộ bàn giao thô còn có thể điều chỉnh hướng bếp hoặc nhà vệ sinh theo phong thủy, hợp với bản mệnh của mình theo văn hóa và phong tục của người Việt Nam.

So với căn hộ hoàn thiện cơ bản, giá trung bình của các căn hộ bàn giao thô sẽ “mềm” hơn đến 5 triệu đồng/m2. Khách hàng vì thế sẽ chủ động được ngân sách hoàn thiện theo mục đích để ở hay cho thuê lại. Bên cạnh đó, hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều đơn vị thiết kế và thi công trọn gói theo nhu cầu thực tế của khách hàng. Do đó việc hoàn thiện nội thất cơ bản đến trọn gói trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Hiện tại, dự án Rich Star của Novaland đang bàn giao nhà cuối năm 2018, anh chị quan tâm liên hệ 0902673986 – An Trường Novaland.
Tư vấn và đưa đi xem nhà miễn phí.

Nguồn: https://land365.vn

Xem thêm bài viết khác: https://land365.vn/cho-thue/

Article Tags:
Article Categories:
Cho thuê

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *