Categories

Căn Hộ Quận 7, Office tel Quận 7Căn hộ Officetel quận 7 là dự án đầu tư lợi nhuận cao.
Chỉ với số tiền 500 triệu bạn sở hữu ngay căn hộ 1 phòng ngủ vừa để ở và làm văn phòng công ty được cấp giấy phép kinh doanh hợp pháp.
Với Officetel bạn có thêm nguồn thu nhập từ Officetel quận 7, Vì Sao?
Vì hiện nay nguồn cung cấp Office tel tại TPHCM cung không đủ cầu, để có 1 dự án Officetel như South Gate Tower hiện nay là rất khan hiếm cả về chất lượng pháp lý và diện tích linh hoạt.
Vì vậy việc cho thuê Officetel là việc rất dễ dàng và đó cũng đang là nhu cầu cần thiết của các đơn vị ở nước ngoài muốn công tác và làm việc, mở văn phòng đại diện sản phẩm kinh doanh tại Việt Nam.
Họ luôn luôn cần sự hiệu quả và tiện ích thuận tiện trong công việc.
Tiết kiệm chi phí đi lại, chi phí thuê văn phòng và nhà ở, tiết kiệm được thời gian, việc thư giãn sau cũng ngày làm việc căng thẳng là điều caafn thiết, thật tiện lợi hơn ngay chính Officetel tại South Gate Tower có đầy đủ tất cả các dịch vụ tiện ích, như Spa, Gym, hồ bơi, công viên chạy bộ, và các tiện ích khác như Ngân hàng Caffe, ăn uống, Shoping…..V.V….
Vì vậy họ luôn chọn Officetel làm nới ở và làm việc.
Giá thuê và người thuê luôn tăng dần.
Vậy tại sao bạn không thử đầu tư 1 căn chỉ với 1,5 tỷ bạn không bao giờ sợ lỗ khi mua nhà vừa ở được và kinh doanh được.
Tại sao không thử liên hệ để biết được thông tin xem xem có nên hay không, bạn hiểu biết, bạn có thêm kiến thức về kinh doanh đầu tư, nắm được giá trên thị trường….
Liên hệ: 0917 526 880.
Link đăng ký tìm hiểu thêm dự án:

Nguồn: https://land365.vn/

Article Tags:
Article Categories:
Cho thuê

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *