Categories

Cài đặt ứng dụng quay màn hình trên iOS 9.1Gửi các bạn chưa biết cài đặt ứng dụng quay màn hình trên iPhone, ai biết rồi có thể cmt góp để mọi người được dễ hiểu và dễ làm nhất nhé !
*Cài đặt ứng dụng quay màn hình AirShou cho iPhone, iPad (yêu cầu thiết bị cài đặt iOS 9.1 hoặc cao hơn)
-Vào ứng Safari nhập tên ứng dụng AirShou và tìm kiếm, các bạn vào link đầu tiên như trong clip hoặc các bạn có thể click trực tiếp vào link này
-Sau khi vào các bạn kéo xuống dưới sẽ thấy biểu tượng icon AirShou và bên phải có chữ UPDATE mầu xanh, các bạn click vào đó . Sẽ mở lên giao diện mới và click chữ Install .Tiếp tục sẽ mở lên giao diện mới và click tiếp vào dòng cuối có chữ Install AirShou – rồi đợi khoảng 4-5 giây – rồi chọn tiếp vào cài đặt – rồi quay trở ra màn hình iPad chúng ta sẽ thấy ứng dụng AirShou đang được cài đặt.
Sau khi cài đặt xong, các bản mở ứng dụng AirShou lên sẽ xuất hiện bảng thông báo lỗi ‘Nhà phát triển Doanh nghiệp không được tin cậy” . Bước tiếp theo chúng ta cần vào Cài đặt – Cài đặt chung- kéo xuống Quản lý thiết bị – chọn tên nhà phát triển- chọn tin cậy nhà phát triển- để xác minh ứng dụng AirShou tin cậy.
Chúc mọi người cài đặt thành công !

Nguồn: https://land365.vn/

Article Tags:
Article Categories:
Tin tức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *