Categories

Cách Ly Toàn Xã Hội từ 1/4 – chỉ thị mới nhất của Thủ tướng chính phủ Việt Nam – chỉ thị 16/ct-ttgCách Ly Toàn Xã Hội từ 1/4 – chỉ thị mới nhất của Thủ tướng chính phủ Việt Nam – chỉ thị 16/ct-ttg .
cách ly xã hội, cách ly toàn xã hội, cách ly xã hội 1/4, cách ly, thủ tướng việt nam, chính phủ việt nam, chỉ thị 16/ct-ttg , chỉ thị mới nhất của thủ tướng chính phủ là gì, nguyễn xuân phúc, chủ tịch nước, chinh phu, thuvienphapluat, thư viện pháp luật, cổng thông tin chính phủ, công văn mới nhất của chính phủ, thủ tướng chính phủ ban hành quyết định, lệnh cấm của chính phủ, chỉ thị mới nhất của thủ tướng chính phủ, chỉ thị số 15 của thủ tướng chính phủ, chủ tịch quốc hội.
Yêu cầu mọi người dân ở nhà
Thực hiện Lời kêu gọi của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, với tinh thần coi trọng sức khỏe và tính mạng của con người là trên hết, để tiếp tục chủ động ngăn chặn, kiểm soát dịch bệnh, Thủ tướng yêu cầu các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, UBND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tập trung cao độ thực hiện các biện pháp phòng chống dịch đã đề ra.
Cách Ly Xã Hội từ 0h ngày 1/4 – chỉ thị mới nhất của Thủ tướng chính phủ Việt Nam – chỉ thị 16/ct-ttg
Dừng vận tải công cộng, hạn chế di chuyển
Người đứng đầu Chính phủ yêu cầu các cơ quan, đơn vị Nhà nước bố trí cho cán bộ, công chức, viên chức sử dụng công nghệ thông tin làm việc tại nhà; chỉ những trường hợp thật sự cần thiết như trực chiến đấu, trực cơ quan, cung ứng hàng hóa dịch vụ thiết yếu, xử lý tài liệu mật và các nhiệm vụ cần thiết khác theo yêu cầu mới đến làm việc tại công sở; tăng cường tổ chức họp trực tuyến.
thời sự :
Người đứng đầu chịu trách nhiệm về việc cán bộ, nhân viên lây nhiễm dịch bệnh do không chấp hành nghiêm quy định phòng, chống dịch tại công sở.
thông tin chính thức :
Thời Sự 24h:
Bộ Y Tế:

đài truyền hình Việt Nam:

báo thanh niên :

Bộ GTVT và UBND các tỉnh,

Người đứng đầu Chính phủ cũng chỉ đạo về hàng loạt giải pháp cấp bách để chống dịch.
Đóng cửa khẩu trên tuyến biên giới Lào, Campuchia
Với tính chất diễn biến phức tạp của dịch, Thủ tướng hôm nay đã yêu cầu tạm thời đóng cửa các cửa khẩu chính, cửa khẩu phụ dành cho người qua lại từ 0h ngày 1/4 trên tuyến biên giới với Lào và Campuchia.

Đồng thời, kiểm soát chặt chẽ việc nhập cảnh qua các cửa khẩu quốc tế trên các tuyến biên giới đường bộ; tất cả người nhập cảnh từ Lào, Campuchia đều phải cách ly tập trung 14 ngày.

Bộ Quốc phòng chỉ đạo tổ chức, sắp xếp, mở rộng các cơ sở cách ly tập trung, tách bạch các trường hợp mới cách ly và đang cách ly, không để lây chéo; tăng cường quản lý đường mòn, lối mở trên các tuyến biên giới.

Bộ Công an tăng cường chỉ đạo việc bảo đảm an ninh trật tự, phòng chống tội phạm, nhất là đối với vùng nông thôn.

Nguồn: https://land365.vn

Xem thêm bài viết khác: https://land365.vn/tin-hot/

Article Tags:
Article Categories:
Tin HOT

Comments

 • Cấp gạo cho mọi người trước đi rồi hãy thông báo cách ly sau !

  Trung Ba April 9, 2020 9:09 pm Reply
 • Cp diệt dc dịch bệnh hi vọng tiếp tục cp diệt dc dịch tham ô thì kinh tế ko phải là nỗi lo của cp Việt Nam! Ko thiếu người giỏ người tài….dân giầu nc mạnh thì ko sợ một kẻ thù nào cả;kể cả các dịch bệnh nguy hiểm hơn thế này dc lòng dân là thắng tất cả.cám ơn CP những người yêu nc thương dân.

  Giang Lã Trường April 9, 2020 9:09 pm Reply
 • Xây dựng có đk phép làm ko ạh. Hãy cũng phải nghỉ. Nghỉ thì phải đi đâu.mong có phản hồi

  Tan Lehoang April 9, 2020 9:09 pm Reply
 • Cho đi tập thể dục ko mọi người

  Bảo Huỳnh April 9, 2020 9:09 pm Reply
 • Tôi thấy đường 157 ấp 6a xã bình mỹ củ chi, người ta khong chấp hành đóng cửa gì hết.tôi báo trực ban của xã bình mỹ mà có ai xuống đầu, nhiều lần nhu vậy tôi thấy ức chế

  Tùng Nguyễn April 9, 2020 9:09 pm Reply
 • Mong là dân Việt học được kinh nghiệm nước ngoài trước dịch bệnh, nhiều nước nhiều nơi coi thường khuẩn Vũ Hán không áp đúng biện pháp cách ly để số người nhiễm bịnh và tử vong đã tăng lên cấp số nhân. Lệnh khẩn này rất đúng, lẽ ra phải được thực hiện từ những tháng trước, còn biên giới cửa khẩu Việt Trung bắt buộc phải ra lệnh đóng ngay dù vi phạm hiệp ước đôi bên nhưng sinh mạng của nhân dân là quý hơn như lời phát biểu của nhiều cấp lãnh đạo. Việc đóng cửa biên giới này mà không làm được thì thật đáng xấu hổ, hoặc phải giải thích rõ ràng và thật chi tiết lý do tại sao lại không được đóng cửa biên giới. Còn nữa, quốc gia nào cũng có trợ cấp đặc biệt cho dân trong trường hợp tương tự, Việt Nam thì sao, nếu không có tiền dự trữ thi tiền tỉ đô la thu được từ tham nhũng phải dùng vào chi phí trợ cấp. Nông sản, hải sản nữa liệu có đủ cho dân dùng vài tháng không, lỡ bán cho trung quốc rồi thì ngưng ngay, kể cả buôn bán chợ đen tuôn qua cửa khẩu.
  Vi quyền lợi của mình, vì sinh mạng của mình, người dân Việt phải lên tiếng giúp chính quyền làm ngay làm đúng theo nguyện vọng chung của nhân dân.

  Phi Nguyen April 9, 2020 9:09 pm Reply
 • +Neu khong co' qua' nhieu nguoi Chet vi Covid19, thi tai sao HANOI lai hoang loan len nhu the' chu'.? ban noi xem Toi noi' co' dung khong.? bay gio, HANOI..khong the' che giau' su that duoc nua' cho nen ho moi hanh dong, quyet liet, de' cuu' nguy cho che do thoi nat nay day'.

  Vinh-Hai Duong April 9, 2020 9:09 pm Reply
 • Các công ty nhà máy có đog cửa ko

  CẦU VÀNG MIỀN BẮC April 9, 2020 9:09 pm Reply
 • Ở phút 2:45 Nụ cười của Phúc vì mọi người sẽ đem một con Dịch về là đất nước ta sẽ……

  Yên Đinh April 9, 2020 9:09 pm Reply
 • Ở phút 1:52 bạn thấy Bệnh nhân số dzê rô vì vi rút lạ…….

  Yên Đinh April 9, 2020 9:09 pm Reply
 • Toi rat ung ho Lenh cua CP ďua ra . Cam on C P ďa vao cuoc .

  Huyền Thu April 9, 2020 9:09 pm Reply
 • Con cá tháng tư…… Việt Nam đă hết Dịch rồi mà.

  Yên Đinh April 9, 2020 9:09 pm Reply
 • Đóng cửa biên giới Lào với Campuchia còn cửa biên giới trung công chắc là đong từ lúc dịch wu han bùng phát rồi hả các quý vị???

  Phuong Nguyen April 9, 2020 9:09 pm Reply
 • Vậy sao mọi người có đi làm xa nhà được ko

  Diễm My April 9, 2020 9:09 pm Reply
 • Cám ơn cp đa vào cuộc quyết liệt

  Dung Thanh April 9, 2020 9:09 pm Reply
 • Sao thủ tướng không cho cbcc nghỉ ngày thứ 6 để mọi người cách ly 4 ngày luôn nhỉ

  Quang Tien Dang April 9, 2020 9:09 pm Reply
 • mai ngày nói dối à

  Anton April 9, 2020 9:09 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *