Categories

BÁN SKYCITY 88 LÁNG HẠ

Bán chung cư 88 Láng Hạ các loại diện tích từ 101 – 172m2 thuộc 2 tòa tháp A và B – Sky City Tower. Các căn hộ đã được hoàn thiện tỉ mỉ với phong cách thiết kế sang trọng và đẳng cấp. Căn hộ đẹp, mặt thoáng có ban công nhìn ra đường Lê Văn Lương và đường Láng, Láng Hạ, phòng nhiều ánh sáng tự nhiên. Căn hộ có thể vào ở ngay, đã có đầy đủ sổ đỏ.

Vì sao nên chọn Mua chung cư 88 Láng Hạ?

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

 

Danh sách căn hộ 88 Láng Hạ Chủ Nhà gửi bán:

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

 

Tháp A và Tháp B – Sky City Tower 88 Láng Hạ 

Hình ảnh một số căn hộ tại 88 Láng Hạ:

Tiện ích và Dịch vụ tại tòa nhà SkyCity Towers 88 Láng Hạ
Phòng Sinh hoạt cộng đồng
Mở cửa từ 08h đến 20h00 hàng ngày, Phòng sinh hoạt cộng đồng là không gian dành riêng cho các sự kiện vui chơi của cư dân, làm phòng chiếu phim, phòng sinh hoạt trẻ em, sàn tập múa, hát, vẽ, tập nhảy của các cháu thiếu nhi tại Tòa nhà. Địa điểm: Tầng 5, Tháp B, 88 Láng Hạ Giờ mở cửa: Từ 08h00 – 20h00

Khu vui chơi trẻ em
  • Khu sân chơi trẻ em được mở cửa miễn phí cho các trẻ em thuộc khu dân cư, để đảm bảo an toàn đối với trẻ nhỏ khi sử dụng phải có cha, mẹ hoặc nhân viên giám hộ đi cùng.
  • Nhằm đảm bảo vệ sinh Quý cư dân không được cho trẻ em ăn khi trẻ khi sử dụng các tiện ích đồ chơi tại khu sân chơi trẻ em.
  • Để đảm bảo an toàn về tài sản và con người, trẻ em mỗi gia đình nên chơi tại khu vực sân chơi (được ngăn cách giải phân cách) và không chơi các môn thể thao mang tính đối kháng quá nặng.
Trung tâm thể dục thẩm mỹ
Là một trong những trung tâm thể dục thẩm mỹ đẳng cấp quốc tế và hiện đại nhất Việt Nam, California Fitness Center  tọa lạc tại 3 tầng của Tháp B, tòa nhà Sky City Towers. Tại đây có tới 5 phòng tập Yoga, sảnh thư giãn, phòng tập Aerobic, quầy giải khát, khu vực Internet, hồ bơi, trung tâm Spa và thẩm mỹ cùng một khu thủy trị liệu với phòng Sauna lớn nhất Việt Nam. Ngoài hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, California Fitness & Yoga có đội ngũ huấn luyện viên nhóm, huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiêm để đáp ứng nhu cầu của các học viên.

Hiện nay ngoài Bán chung cư 88 Láng Hạ, Hùng Phát Land còn đang Bán chung cư Royal City cắt lỗ tới 800 triệu/căn.  Bạn có thể xem qua Danh sách căn hộ Bán chung cư Royal City Cắt lỗ 800 triệu

Article Tags:
Article Categories:
Mua bán

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *