Categories

25 2 PS THANH THINH PHAT TL2'Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Thành Thịnh Phát được thành lập ngày 14/07/2016 toạ lạc tại địa chỉ A38 đường Phạm Hùng, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Công ty chúng tôi là nhà phân phối các dòng sản phẩm cao cấp như thiết bị vệ sinh, sen vòi mang thương hiệu Inax, Grohe. Dầu mỡ nhờn có thương hiệu trong nước và quốc tế như Mobil, Maxan. Sơn nước mang thương hiệu Kansai. Các dòng sản phẩm được sản xuất bởi các công ty lớn có uy tín, chất lượng trên thị trường thế giới, đến từ các quốc gia phát triển như Mỹ, Đức, Nhật Bản… với mạng lưới kinh doanh phân bố rộng khắp trên hầu hết các tỉnh, thành phố trong cả nước.
Qua gần 4 năm hoạt động, công ty chúng tôi đã có những bước phát triển tăng vọt. Hằng năm doanh thu tăng hơn 30% đạt hơn 40 tỷ đồng trong năm 2019, thị trường ngày càng mở rộng, sản phẩm đa dạng và đặc biệt có nhiều khách hàng tin cậy. Để đáp lại tấm chân tình của quý khách hàng, Công ty chúng tôi luôn lấy phương châm “Chất lượng – Dịch vụ – Giá thành” làm mục tiêu phấn đấu và không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo và huấn luyện kỹ về mặt chuyên môn và kinh doanh để phục vụ quý khách hàng hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.
Với những kết quả kinh doanh và nỗ lực xây dựng, phát triển gần 4 năm qua, Công ty TNHH XD & TM Thành Thịnh Phát vinh dự nhận nhiều bằng khen và giấy khen của các cấp các ngành từ Trung ương đến địa phương và đặc biệt trong năm 2019 được Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận tặng bằng khen Doanh nghiệp tiêu biểu vì đã có thành tích xuất sắc trong việc phát triển doanh nghiệp và thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế xã hội tại địa phương năm 2019.
Những thành tích đạt được trong thời gian qua chính là động lực để chúng tôi tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ kinh doanh. Công ty chúng tôi mong muốn quý khách hàng luôn đồng hành cùng công ty trong thời gian tới để cùng nhau xây dựng thị trường ngày càng sôi động và phát triển tại Bình Thuận.

Nguồn: https://land365.vn

Xem thêm bài viết khác: https://land365.vn/tin-tuc/

Article Tags:
Article Categories:
Tin tức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *